Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nhận fan nhí là bạn trai tương lai, Chi Pu bị nhắc nhở “nhớ giữ lời hứa“

Gia đình 05/05/2020 - 19:56

Câu chuyện về kỷ niệm giữa “bạn trai tương lai“ Trí Nhân và Chi Pu khiến mọi người cười ra nước mắt.

Trong chương trình "Thiếu niên nói" số mới nhất, ngoài cậu bé Rio (tên thật Thiên Kỳ) – cháu trai Ninh Dương Lan Ngọc, khán giả còn dành sự chú ý tới cậu bé học lớp 1 tên Trí Nhân. Đến với chương trình, Trí Nhân mang đến nhiều câu hỏi đáng yêu dành cho bố của mình và câu chuyện liên quan đến ca sĩ – diễn viên Chi Pu.

Trong mắt Trí Nhân, bố là người sống nguyên tắc, kiên nhẫn. Trí Nhân bày tỏ: “Con rất thương bố vì bố đi làm rất vất vả. Bố con 35 tuổi, có thể nói là đã cực kỳ già rồi nên con không cần bố chăm sóc cho con nữa!”. Sau, cậu bé đặt ra nhiều câu hỏi dành cho bố mình: “Tại sao bố lại có một chiếc bụng béo?”, “Tại sao bố lại có đức tính giống con?”, “Tại sao bố lại giúp mẹ mua đồ mà bố không để mẹ mua?”…

Nhận fan nhí là bạn trai tương lai, Chi Pu bị nhắc nhở “nhớ giữ lời hứa“ - ảnh 3

Đứng dưới bục dũng khí lắng nghe những thắc mắc ngây ngô của con trai, bố Trí Nhân vô cùng tự hào và giải đáp thắc mắc của cậu bé. MC Phương Mỹ Chi cố gắng giải đáp từng điều một với mong muốn Trí Nhân hiểu được vì sao cậu bé lại giống bố và việc bố mua đồ và trả tiền giúp mẹ.

Tiếp đến, Trí Nhân kể một câu chuyện giữa cậu bé và Chi Pu. Trí Nhân yêu thích giọng ca “Anh ơi ở lại” từ năm 3 tuổi vì cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nhẹ nhàng. Cậu bé 6 tuổi kể: “Khi con gặp cô Chi Pu, con cực kỳ vui. Da cô trắng như mây vậy và đẹp!

Nhận fan nhí là bạn trai tương lai, Chi Pu bị nhắc nhở “nhớ giữ lời hứa“ - ảnh 4

Lần thứ hai con gặp, cô lên sân khấu và gọi con lên. Cô Chi Pu nói với con là: Đây là bạn trai tương lai. Con thích! Con muốn nói với cô Chi Pu là: Cô Chi Pu nhớ giữ lời hứa! Con chúc cô Chi Pu luôn xinh đẹp, giữ sức khỏe và giữ lời hứa!”.

Câu chuyện về kỷ niệm với Chi Pu và lời nhắn gửi của Trí Nhân dành cho nữ ca sĩ khiến hai MC Ali Hoàng Dương – Phương Mỹ Chi không thể nhịn cười.