Nhãn hàng quảng cáo của Suzy vô tình tiết lộ cô sắp làm mẹ?

Giải trí 19/04/2020 - 17:04

Trong bài viết mới nhất, một nhãn hàng hợp tác quảng cáo với Suzy đã thông báo nữ idol sắp làm mẹ. - Tiin.vn

Mới đây, fan hâm mộ của Suzy nhận thấy điều gì 'sai sai' trong bài đăng của nhãn hiệu đang hợp tác quảng cáo với nữ idol. 

Khi đăng ảnh chúc mừng Suzy xuất hiện trên số mới nhất của tạp chí Marie Claire, nhãn hàng này đã viết cô 'sắp trở thành mẹ' (mother-to-be). Điều này khiến nhiều fan quốc tế của Suzy hoang mang vì chưa từng nghe thông tin cô kết hôn hay đang trong thời gian hẹn hò với ai trước đó. Suzy cũng đang tích cực đóng phim, không thể nào có khả năng sắp làm mẹ được. 

Nhãn hàng quảng cáo của Suzy vô tình tiết lộ cô sắp làm mẹ? - ảnh 1

Với ai theo dõi Suzy bấy lâu nay thì sẽ biết chắc việc cô làm mẹ ở thời điểm hiện tại là khó có thể xảy ra. Vì vậy các fan rút ra kết luận có thể nhãn hàng đã nhìn thấy tấm ảnh Suzy khoe bụng bầu giả trên instagram trước đó nên mới nghĩ cô sắp sinh con. 

Nhãn hàng quảng cáo của Suzy vô tình tiết lộ cô sắp làm mẹ? - ảnh 2

Ảnh Suzy mang bầu chụp ở hậu trường đóng phim Ashfall. 

Sau khi phát hiện ra sai lầm ngớ ngẩn, nhãn hàng đã lặng lẽ xóa đi hình ảnh có caption cũ và đăng lại một caption mới như chưa hề có gì xảy ra. Mặc dù đã xóa bài viết cũ nhưng fan hâm mộ của Suzy vẫn có người chê bai nhãn hàng thiếu chuyên nghiệp, chỉ một caption sai lầm sẽ ảnh hưởng nhiều đến người đại diện. 

Nhãn hàng quảng cáo của Suzy vô tình tiết lộ cô sắp làm mẹ? - ảnh 3

Nhãn hàng quảng cáo của Suzy vô tình tiết lộ cô sắp làm mẹ? - ảnh 6

Trước đây, Song Hye Kyo từng gặp trường hợp tương tự. Nhãn hàng hợp tác quảng cáo đăng bài viết chúc mừng cô sắp kết hôn lên mạng và khiến cư dân mạng xôn xao. Hơn nửa năm sau, Song Hye Kyo kết hôn với Song Joong Ki.

Nhãn hàng quảng cáo của Suzy vô tình tiết lộ cô sắp làm mẹ? - ảnh 7