Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nhận ra "đàn bà là những niềm đau", anh chồng bị ruồng rẫy lại hành động bất ngờ khiến dân mạng tiếc thay cho cô vợ đánh rơi một người đàn ông tốt!

Tình yêu 29/04/2020 - 19:08

"Dù luôn cố gắng là người chồng tốt nhưng cuối cùng anh không giữ được chị. Chị đòi ly hôn, anh sốc, anh buồn, anh ít nói và rượu chè nhiều hơn".

Ngoại tình là nguyên nhân hàng đầu khiến cuộc sống của vợ chồng không còn hạnh phúc và dẫn đến ly hôn.

Khi bị người phụ nữ của mình phản bội, người chồng thường vô cùng đau khổ. Bởi đàn ông vốn đã mang trong mình bản tính tự tôn rất cao. Khi ấy người chồng sẽ cảm thấy bị mất niềm tin vào tình yêu và tổn thương lòng tự trọng, sĩ diện của họ. Đàn ông có thể chịu thua một người khác trong công việc nhưng trong tình yêu, họ lại rất khó chấp nhận.

Phản ứng của đàn ông khi vợ ngoại tình khác nhau, có người thì sửng cồ lên và tìm cách trả thù, có người sỉ nhục và đánh đập vợ mình cho hả dạ... Nhưng phản ứng của anh chồng trong câu chuyện dưới đây khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Nhận ra

Anh chồng trong câu chuyện dưới đây có hành động bất ngờ khi biết vợ phản bội. (Ảnh minh họa)

Tài khoản N.T.D chia sẻ: "Câu chuyện trên đây là những gì mình hiểu, tiếp xúc và ghi nhận trực tiếp từ anh. Một người đàn ông hết lòng vì gia đình nhưng nghe xong thì đúng là không hiểu phụ nữ cần gì!

Anh làm sửa máy trong một công ty chuyên sản xuất bao bì (công ty của người nhà). Còn vợ anh thì cũng làm luôn ở đấy, công việc văn phòng và bán thêm chút mỹ phẩm trên mạng.

Ngoài việc làm ở nhà máy, anh tranh thủ làm thêm bên ngoài, buôn bán trao đổi mô tơ, các thiết bị công nghiệp. Với mức thu nhập chục triệu một tháng từ công ty và mức thu nhập làm thêm bên ngoài, anh luôn đảm bảo tốt nhất cho vợ con không thiếu thốn bất cứ thứ gì. Ngoài ra anh chưa bao giờ quên tặng quà cho vợ bất cứ ngày lễ, ngày kỷ niệm tình yêu, ngày cưới... nào.

Bình thường anh chỉ cần có mặt ở công ty khi máy móc hỏng còn không anh chạy ra ngoài vừa làm việc khác vừa đưa đón các con đi học. Có hôm anh kiêm luôn việc đi chợ nấu cơm, quét dọn nhà cửa, tắm rửa cho con rồi tối lại phi xe đi lắp máy, sửa máy để bảo đảm. Anh chỉ trở về nhà khi mâm cơm tối đã nguội ngắt trên bàn và thức ăn còn lại của vợ con.

Dù vậy rất hiếm khi anh bỏ cơm nhà, lúc nào cũng ăn rồi dọn dẹp rửa bát. Tắm táp sau đó lại học online trên mạng khoảng 2 tiếng rồi mới đi ngủ.

Mỗi khi nhà vợ có giỗ, hay về chơi, anh luôn mua tặng họ hàng hai bên những món quà xa xỉ, đặc sản và chưa bao giờ tiếc tay thế nên anh luôn được lòng cả hai bên.

Chị vợ lại khác, chị chỉ ăn chơi, lo làm đẹp, quần áo mỹ phẩm thích mua gì cứ đọc số điện thoại của chồng thì anh lại nhận và thanh toán.

Chỉ một vài gạch đầu dòng cho một người chồng, ít tụ tập bạn bè, không đề đóm, không bài bạc, kinh tế vợ quản. Đặc biệt luôn biết cách yêu thương và hâm nóng tình yêu thế nhưng anh không giữ được chị.

Chị chủ động nói lời chia tay, chị nộp đơn ra tòa. Anh sốc, anh buồn, anh ít nói và rượu bia nhiều hơn. Thế nhưng cũng chẳng phải là bản chất của anh và cũng chẳng cần ai động viên. Chục ngày sau anh cân bằng lại cảm xúc...

Anh tâm sự rằng anh rất thương và yêu chị, nghĩ hai thằng cu phải xa bố anh rất buồn. Nhưng anh không có cách nào khác, không phải vì anh sĩ diện mà không níu kéo, nhưng anh có nói rằng: "Anh không sống tệ, sống đểu, chưa từng để cô ấy thiếu thốn thứ gì thì tại sao anh phải lụy?".

Nhận ra

Bị vợ đâm đơn ly hôn anh chồng có phản ứng khiến nhiều người nể phục. (Ảnh minh họa)

Cách đây hai tháng, 2 người chính thức ly hôn. Anh mua lại căn nhà cũ của hai vợ chồng với số tiền hơn 1 tỷ. Tiền ấy anh em bạn bè và cả công ty cho anh vay. Bởi vì anh tay trắng, tiền vợ giữ nhưng khi ly hôn chị nói là không còn.

Lúc này anh hiểu ra vấn đề và lòng tham của chị nhưng vì căn nhà nó là nơi có nhiều kỷ niệm, muốn các con có chỗ để về, anh lại một lần nữa đi vay mượn để lấy bằng được căn nhà.

Tất cả đồ đạc chị khuân đi bằng hết, chị mua nhà ở chung cư nên không muốn sắm sửa gì. Rồi đến cả cái xe ga của anh chị cũng xin, laptop của anh để học chị cũng xin, tivi tủ lạnh mọi thứ chị lấy hết. Căn phòng của anh chẳng còn gì anh lại sắm lại từ đầu. Anh chẳng nản lòng, tháng trợ cấp cho 2 đứa 5 triệu như tòa án xử. Thậm chí anh còn đưa thêm cho chị 2, 3 triệu nữa. Anh lại gom tiền mua chiếc xe gần chục triệu để đi lại, còn chị xe cũ xe mới có hẳn 2 cái luôn.

Và rồi hôm nay anh qua chỗ công trường tôi làm, tâm sự hai anh em ngồi uống với nhau lon bia anh bảo. "Anh ổn rồi dạo này anh ngủ được rồi, công việc cũng nhiều mày có rảnh về sửa máy với anh". Thật sự một người đàn ông như anh có thể không hiếm, nhưng được gặp anh và nhìn cái cách anh đối xử với chị tôi thật nể phục con người anh".

Nhận ra Nhận ra

Hình ảnh của người đàn ông trong câu chuyện.

Đọc xong bài chia sẻ, ai cũng cảm thấy nghẹn lòng. Những tưởng một người đàn ông tốt như anh thì sẽ có được hạnh phúc viên mãn. Nhưng không, cuối cùng anh vẫn đau khổ khi nhận tờ đơn đề nghị ly hôn của vợ.

Những tưởng như những người đàn ông khác, anh sẽ sửng cồ và đánh chị, sẽ trả thù và đòi quyền lợi về mình... Nhưng không, anh lại chấp nhận hi sinh.

Hành động của người chồng khiến nhiều người bất ngờ và cảm thấy tôn trọng anh. Bên cạnh đó, dẫu không biết nguyên nhân vì sao người vợ đòi ly hôn, nhưng mọi người cũng tiếc cho chị vợ đã không nhận ra hạnh phúc của mình để rồi "đánh rơi" cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình giữa đường.