Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nhan sắc của bà xã kém 8 tuổi sau khi sinh 5 con cho Quách Thành Danh

Giải trí 05/05/2020 - 21:12

Bảo Ngọc - vợ Quách Thành Danh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung sau khi trở thành bà mẹ 5 con.

Quách Thành Danh là một trong số những nghệ sĩ có cuộc sống hôn nhân được nhiều khán giả quan tâm. Tính đến thời điểm hiện tại, anh và bà xã đã có 5 người con cùng một tổ ấm đầy hạnh phúc.

Vợ của Quách Thành Danh tên là Bảo Ngọc, sinh năm 1985 và kém nam ca sĩ đến 8 tuổi. Trước khi kết hôn, Bảo Ngọc từng là một hot girl được nhiều người chú ý. Trong một lần đóng chung MV với Quách Thành Danh, cô đã được nam ca sĩ tán tỉnh và bị trúng "tiếng sét" ái tình.

Khi nên duyên vợ chồng, Bảo Ngọc và Quách Thành Danh quyết định giấu kín mối quan hệ suốt nhiều năm. Tuy nhiên giới nghệ sĩ thường xuyên bắt gặp cô chăm sóc giọng ca "Tôi là tôi" trong hậu trường các buổi biểu diễn.

Phải đến khi sinh con thứ 4, Quách Thành Danh và người bạn đời mới chia sẻ tin vui với công chúng và thoải mái cùng nhau tham gia một vài chương trình truyền hình.

Đầu năm 2019, cả gia đình Quách Thành Danh chuyển sang Mỹ định cư. Tháng 4 cùng năm, Bảo Ngọc hạ sinh thêm một cậu con trai. Quách Thành Danh cho biết khi mang bầu, bà xã đã phải nằm một chỗ trong 3 tháng vì động thai, ốm nghén.

Khi con ra đời và được chẩn đoán bị bệnh tim, đồng thời phải phẫu thuật lúc 2 ngày tuổi, vợ anh cũng phải chịu rất nhiều áp lực và vất vả. Vượt qua quãng thời gian sóng gió, hiện tại cuộc sống ở Mỹ của Quách Thành Danh và Bảo Ngọc cùng các con dần đi vào ổn định.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ thường xuyên khoe ảnh vợ con và cuộc sống ở trời Tây. Thông qua loạt ảnh kỉ niệm chụp cùng Quách Thành Danh, Bảo Ngọc khiến nhiều người bất ngờ khi vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung khi đã bước vào độ tuổi 35 và là bà mẹ 5 con.