Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nhan sắc hiện tại của Vũ Thanh Quỳnh cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất VN

Thời trang 06/05/2020 - 07:20

Sau khi có được nhan sắc đáng mơ ước, Vũ Thanh Quỳnh đã tự tin hơn rất nhiều, cô liên tục tham gia các hoạt động từ thiện cũng như làm người mẫu chụp hình.

Vào năm 2015, Vũ Thanh Quỳnh tham gia chương trình Change Life với mong muốn thay đổi ngoại hình. Cô gái sinh năm 1992, gốc Nam Định trở thành hiện tượng mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ quá thành công, trở thành hotgirl xinh xắn vạn người mê.

Nhan sắc hiện tại của Vũ Thanh Quỳnh cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất VN - ảnh 1
"Nhá hàng" hình ảnh mới của "Hotgirl Việt thẩm mỹ thành công nhất" - Vũ Thanh Quỳnh trong chương trình "Người ấy là ai".

Cô cho biết trước khi phẫu thuật thẩm mỹ đã từng có bạn trai, nhưng không đến được với nhau do hai bên gia đình không môn đăng hộ đối chứ không phải vì vấn đề ngoại hình. Nhà bạn trai khá giả, có điều kiện trong khi gia cảnh của Thanh Quỳnh là lao động bình thường, cả hai phải đấu tranh để bố mẹ hai bên đồng ý nhưng cuối cùng không thể và họ quyết định dừng lại mối quan hệ tình cảm đó.

Nhan sắc hiện tại của Vũ Thanh Quỳnh cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất VN - ảnh 2

Nhan sắc hiện tại của Vũ Thanh Quỳnh cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất VN - ảnh 3
Cô nàng từng sở hữu nhan sắc không mấy ưa nhìn.

Sau khi chia tay bạn trai và quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, Vũ Thanh Quỳnh với nhan sắc xinh đẹp của mình trở nên thu hút hơn trong mắt nam giới. Cô có một vài mối quan hệ khác nhưng không ai thực sự hiểu mình nên chẳng đi đến đâu. Sau 5 năm hiện tại Vũ Thanh Quỳnh vẫn đang lẻ bóng và đang trên hành trình đi tìm một nửa đích thực của mình.

Sau khi có được nhan sắc đáng mơ ước, Thanh Quỳnh đã tự tin hơn rất nhiều, cô liên tục tham gia các hoạt động từ thiện cũng như làm người mẫu chụp hình. Hình ảnh của cô nàng được cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân gây chú ý cộng đồng mạng.

Nhan sắc hiện tại của Vũ Thanh Quỳnh cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất VN - ảnh 4 Nhan sắc hiện tại của Vũ Thanh Quỳnh cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất VN - ảnh 5 Nhan sắc hiện tại của Vũ Thanh Quỳnh cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất VN - ảnh 6 Nhan sắc hiện tại của Vũ Thanh Quỳnh cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất VN - ảnh 7 Nhan sắc hiện tại của Vũ Thanh Quỳnh cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất VN - ảnh 8 Nhan sắc hiện tại của Vũ Thanh Quỳnh cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất VN - ảnh 9 Nhan sắc hiện tại của Vũ Thanh Quỳnh cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất VN - ảnh 10 Nhan sắc hiện tại của Vũ Thanh Quỳnh cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất VN - ảnh 11


Cô định hướng phong cách gợi cảm, quyến rũ nhưng không kém phần năng động. Thanh Quỳnh cũng ưu ái lối trang điểm nhẹ nhàng hơn là sắc sảo, đậm nét.

Theo Conglyxahoi