Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Nhan sắc người thương của anh bộ đội biên phòng trong "Cuộc Chiến Không Giới Tuyến"

Phái đẹp 23/09/2023 - 03:00

Dù chỉ có phân cảnh nhỏ trong vai vợ Tô Dũng - bộ đội biên phòng Hưng "Cuộc Chiến Không Giới Tuyến", Minh Thu cũng khiến khán giả thiện cảm bởi sắc vóc tươi trẻ.

Tô Dũng và Minh Thu là hai diễn viên trẻ đầy triển vọng của VFC nhưng chưa có cơ hội đóng cặp. Mới đây, cả hai có màn "nên duyên" bất ngờ trong Cuộc Chiến Không Giới Tuyến.

Cụ thể, Tô Dũng vào vai bộ đội biên phòng Hưng đang công tác ở Đồn biên phòng Mường Luông, mới lập gia đình và xa nhà lên vùng cao công tác.

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, áp lực là những khoảng thời gian riêng tư anh gọi về cho vợ yêu (do Minh Thu thủ vai). 

Được biết, Minh Thu chỉ là cameo (vai diễn khách mời) trong phim này. Nữ diễn viên có màn tương tác tình cảm với Tô Dũng qua điện thoại nhưng cũng nhận được sự thích thú từ khán giả.

Nhan sắc người thương của anh bộ đội biên phòng trong 'Cuộc Chiến Không Giới Tuyến' - ảnh 1 Nhan sắc người thương của anh bộ đội biên phòng trong 'Cuộc Chiến Không Giới Tuyến' - ảnh 2
Minh Thu chỉ là cameo (vai diễn khách mời) trong "Cuộc Chiến Không Giới Tuyến". Nữ diễn viên có màn tương tác tình cảm với bộ đội biên phòng Tô Dũng qua điện thoại 

Nhan sắc người thương của anh bộ đội biên phòng trong 'Cuộc Chiến Không Giới Tuyến' - ảnh 3
Minh Thu chia sẻ: "Đồng chí bộ đội Biên phòng đứng ngay ngắn, làm tốt nhiệm vụ vào thì mới được đồn trưởng cho về nhà thăm tớ nhé! Chết mất cameo bất đắc dĩ”

Nhan sắc người thương của anh bộ đội biên phòng trong 'Cuộc Chiến Không Giới Tuyến' - ảnh 4
Nguyễn Minh Thu sinh năm 1996, là một nữ diễn viên trẻ sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng cân đối và khả năng diễn xuất tốt.

Nhan sắc người thương của anh bộ đội biên phòng trong 'Cuộc Chiến Không Giới Tuyến' - ảnh 5
Minh Thu tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Cô đã làm việc tại Nhà hát Kịch Việt Nam tròn 2 năm. Cho đến đầu năm 2021, cô mới bắt đầu nhận những vai diễn truyền hình. 

Nhan sắc người thương của anh bộ đội biên phòng trong 'Cuộc Chiến Không Giới Tuyến' - ảnh 6
Dù đã có một cậu con trai 3 tuổi nhưng Minh Thư vẫn sở hữu nhan sắc không thua kém gì các hot girl, và đặc biệt là vóc dáng cân đối và nóng bỏng. 

Nhan sắc người thương của anh bộ đội biên phòng trong 'Cuộc Chiến Không Giới Tuyến' - ảnh 7
Phong cách thời trang của cô cũng vô cùng quyến rũ, trẻ trung. 

Nhan sắc người thương của anh bộ đội biên phòng trong 'Cuộc Chiến Không Giới Tuyến' - ảnh 8
Ngoài diễn xuất, Minh Thu còn làm nghề tay trái là kinh doanh online.

Theo Sức khỏe và đời sống