Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nhân viên Lãnh sự quán Mỹ tại Mexico bị sát hại

Pháp Luật 02/10/2020 - 13:48

Theo phóng viên TTXVN tại Mexico, ngày 1/10, Cơ quan chức năng Mexico thông báo ông Edgar Flores Santos, quốc tịch Mexico, giám sát viên Nông nghiệp kiêm nhân viên đặc biệt về an ninh ngoại giao của Lãnh sự quán Mỹ tại thành phố Tijuana, bang Baja California, đã bị sát hại tại thành phố biên giới này, sau khi bị bắt cóc hôm 30/9.

Nhân viên Lãnh sự quán Mỹ tại Mexico bị sát hại - ảnh 1

Binh sĩ Mexico gác bên ngoài Lãnh sự quán Mỹ tại Nuevo Laredo, bang Tamaulipas, Mexico. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đã báo động cho cảnh sát địa phương về sự mất tích của ông Édgar Flores kể từ chiều 30/9 và thi thể của nhân viên này được tìm thấy sau đó 24 giờ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiếc xe bán tải Chevrolet Silverado màu trắng mang biển số ngoại giao BEC104 do ông Edgar Flores sử dụng được tìm thấy tại khu phố Maclovio Rojas, phía Đông Tijuana. Dấu vết của nạn nhân đã được tìm thấy bên trong xe.

Điều tra mở rộng tại các khu vực xung quanh và cảnh sát thành phố đã phát hiện thi thể của Edgar Flores tại quận La Prensa Rural.

Hai đối tượng tình nghi liên quan tới cái chết của Edgar Flores đã bị bắt trong chiến dịch truy tìm thủ phạm do lực lượng Vệ binh Quốc gia, Bộ Quốc phòng, Lực lượng An ninh và Điều tra Nhà nước và Bộ Công an và Bảo vệ công dân thành phố Tijuana tiến hành.

Việt Hùng (TTXVN)