Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

“Nhật Bản đang rất hưng phấn” khi thắng “cỗ xe tăng” Đức

Thể thao 25/11/2022 - 03:46

Sau khi ĐT Nhật Bản lội ngược dòng thắng Đức 2-1, dư luận xứ mặt trời mọc và truyền thông quốc tế đã hết sức chúc mừng thầy trò HLV Hajime Moriyasu và coi đây là kỳ tích tại World Cup 2022.

“Nhật Bản đang rất hưng phấn” khi thắng “cỗ xe tăng” Đức - ảnh 1

ĐT Nhật Bản làm nên kỳ tích khi lội ngược dòng thắng ĐT Đức. (Ảnh: Getty)

Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio sáng nay cho biết ông cũng đã xem trận đấu qua truyền hình và cho đây là thắng lợi tuyệt vời, phát huy được cả sức mạnh của tập thể, của từng cá nhân và chỉ dẫn của huấn luyện viên. Nhật Bản đang rất hưng phấn và mong muốn đạt được mục tiêu lớn trước trận đấu tiếp theo với Costa Rica.

ĐT Nhật Bản hiện nằm trong bảng đấu đầy khó khăn khi có sự góp mặt của Đức, Tây Ban Nha và Costa Rica. Ngay ở trận ra quân, ĐT Nhật Bản với việc thắng Đức - ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch của World Cup 2022 sẽ là động lực để có thể giành thắng lợi ở những trận đấu tiếp theo.

Trong khi đó, truyền thông của Mỹ liên tiếp đưa tin về thắng lợi ngược dòng của ĐT Nhật Bản. Trang tin điện từ Yahoo Sport bình luận đây là thắng lợi mang tính đột phá của ĐT Nhật Bản.

Truyền thông Hàn Quốc cũng liên tục có những tin bài về thắng lợi của ĐT Nhật Bản và cho rằng ĐT Nhật Bản giống như ĐT Hàn Quốc 4 năm về trước. Lúc đó, ĐT Đức cũng đã lần đầu tiên trong lịch sử thất bại trước Hàn Quốc với tỷ số 0-2. Lịch sử đã lặp lại với bóng đá châu Á.

Trước trận đấu, đa phần giới chuyên môn đánh giá Nhật Bản khó có cửa thắng trước Đức, nhưng “Samurai xanh” đã làm nên kỳ tích trước “Cỗ xe tăng”./.