Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nhặt được điện thoại lạ trong ô tô chồng, cô vợ choáng váng khi nhìn thấy hai nhân vật chính trên ảnh nền, những bí mật bên trong mới “ghê gớm”

Tuổi Teen 29/04/2020 - 21:50

Đang lái xe ra khỏi hầm, em nghe thấy tiếng chuông điện thoại kêu liên tục, kiểm tra không phải của em, nghe lại kĩ, âm thanh phát ra từ cốp trước của ô tô, cô vợ kể.

“Đang lái xe ra khỏi hầm, em nghe thấy tiếng chuông điện thoại kêu liên tục, kiểm tra không phải của em, nghe lại kĩ, âm thanh phát ra từ cốp trước của ô tô”, cô vợ kể.

Đôi khi, chúng ta không thể nào kiểm soát được trái tim của chồng. Tình yêu tưởng chừng như thắm thiết nhất cũng có “hạn sử dụng”. Một khi tình cảm cạn dần, những điều dành cho nhau cũng chẳng còn mấy ý nghĩa nữa.

Một người phụ nữ chia sẻ câu chuyện chồng có tình nhân. Từ một sự tình cờ, cô phát hiện ra chuyện đau lòng ấy. Chuyện như sau:

Em là người đã có gia đình các chị ạ. Em lấy người mà mình đã dành trọn trái tim. Anh ấy cũng rất yêu em. Bọn em yêu nhau từ cấp 3, học xong đại học thì cưới. Gia đình chồng cũng rất thương và trân trọng em.

Cưới được một thời gian thì em cũng có bầu. Tất nhiên trong khoảng thời gian em mang bầu và kiêng cữ thì không có quan hệ vợ chồng gì cả.

Anh chồng em không đòi hỏi gì, cũng rất thoải mái bảo: ‘Ham muốn ai cũng có nhưng chồng quan trọng chuyện sức khỏe của vợ hơn là chuyện ham muốn cá nhân. Mình sống với nhau cả đời chứ có phải là một, hai hôm đâu’. Lúc đó nghe xong, em khóc vì xúc động.

Nhặt được điện thoại lạ trong ô tô chồng, cô vợ choáng váng khi nhìn thấy hai nhân vật chính trên ảnh nền, những bí mật bên trong mới “ghê gớm” - ảnh 1

Tuy nhiên, trong một lần chồng đi công tác, em đã phát hiện sự thật khiến bản thân đau đớn vô cùng.

Chồng công tác xa mấy ngày, em có việc phải ra ngoài nên lấy ô tô chồng đi công việc. Đang lái xe ra khỏi hầm, em nghe thấy tiếng chuông điện thoại kêu liên tục, kiểm tra không phải của em, nghe lại kĩ, âm thanh phát ra từ cốp trước của ô tô.

Đây cũng không phải là điện thoại chồng, sao nó lại ở trong xe. Em thắc mắc nhưng cũng nhấc máy vì sợ máy ai đó làm rơi mà chồng chưa kịp trả lại.

Sau khi em alo thì bên kia dập luôn. Em mới thấy trên màn hình khóa là ảnh chồng em với người con gái khác, cô gái kia đang thơm má chồng em.

Em bật khóc, em tra thử mọi mật khẩu từ ngày sinh nhật con đến ngày sinh bố mẹ và cả ngày tốt nghiệp cũng không mở được máy. Cho đến khi em có nhớ loáng thoáng 1 lần chồng nói rằng ‘chồng rất thích số điện thoại có 6 con 8, khi nào nịnh bố đầu tư cho chồng nha vợ’.

Vậy là em ấn 6 số 8 vào máy thì thấy mã khóa được mở. Mở ra em thấy một sự thật phũ phàng. Hóa ra điện thoại này là chồng em dùng để liên lạc với những cô gái khác (chủ yếu là N – bồ của chồng). Trong máy có đủ ảnh và clip khi chồng em mây mưa với họ.

Em xem hết không sót một cái nào. Nhưng điều shock nhất là khi em đọc tin nhắn là phát hiện ra bố mẹ chồng đã gặp N. khi em đang mang bầu.

‘Cuộc gặp gỡ định mệnh’ như mẹ chồng em nói là đã đem lại cho bà ‘một người con dâu nết na ngoan hiền và xứng đáng’. Em cũng đọc được là đợt này chồng và N. đang cãi nhau vì N. phát hiện ra chồng em đi ‘tìm gái lạ’. Cô ấy nói mình cảm thấy bị xúc phạm vì việc này và muốn chia tay. Chồng em ra sức van xin cô ấy để làm hòa vì anh ấy không thể sống thiếu cô. Cuộc đời thật nghiệt ngã với em các chị ạ.

Em không đi công việc nữa mà chạy thẳng lên nhà hỏi bố mẹ tại sao lại đối xử với em như thế. Em không dám nói mình toàn vẹn, nhưng với bố mẹ chồng thì em dám khẳng định không sống sai cái gì cả.

Từ ngày lấy chồng, em chỉ biết chăm lo bố mẹ chồng, chồng và con. Mọi thứ liên quan đến bản thân em đều không quan tâm. Vậy mà tại sao lại đối xử với em như thế?

Em xót xa lắm chị ạ. Mẹ chồng thì quay ra mắng là tại vì yêu đương với em quá sớm nên mới khiến chồng không để ý gì học hành, sự nghiệp. Bà nói chuyện ngoài luồng của đàn ônh là bình thường, chẳng có gì ngạc nhiên. Em suy sụp, khóc rất to, rồi đưa bé con về ông bà ngoại.

Về đến nhà ngoại, em nhận được tin nhắn của chồng. Đây là lần đầu tiên anh ấy mày tao với em. Và anh ấy trách em là do em không biết ‘chiều chồng’. Em quyết định ly hôn ngay lập tức, làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, vẫn rất buồn vì không biết nên đối mặt với cuộc sống thế nào”.

Nhặt được điện thoại lạ trong ô tô chồng, cô vợ choáng váng khi nhìn thấy hai nhân vật chính trên ảnh nền, những bí mật bên trong mới “ghê gớm” - ảnh 2

Tin nhắn chồng người phụ nữ gửi qua.

Chồng ngoại tình là hoàn cảnh mà nhiều cô vợ gặp phải. Họ đau đớn tột cùng nhưng không biết vấn đề nên giải quyết từ đâu. Cuộc sống hôn nhân chẳng dễ dàng gì có được, thế nhưng, nhiều người không biết trân trọng nó.

Bắt gặp hình ảnh chồng có bồ thậm chí có “quan hệ thân mật” với cô gái khác là một điều đau đớn với bất cứ bà vợ nào. Tuy nhiên, hãy nghĩ đến điều lạc quan rằng ít nhất chúng ta đã biết được câu chuyện ấy, không phải là người bị lừa dối, chẳng biết gì về sự việc

RENA

Tuổi Teen