Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nhật ký giãn cách - Không khéo tay vẫn hay làm!

Ẩm thực 22/07/2021 - 12:26

Cả nước trong những chuỗi ngày giãn cách, không hàng quán, không shipper buộc bếp nhà phải nổi lửa mỗi ngày đủ đầy ba bữa! Từ đây cũng không ít câu chuyện cười ra nước mắt phải được giải quyết trong gian bếp nhà!

Nhật ký giãn cách - Không khéo tay vẫn hay làm! - ảnh 1

Không khéo tay nhưng vẫn hay làm

Bếp nhà, cuộc chiến của người nội trợ hiện đại!

Trong thời gian giãn cách, hầu hết cả gia đình đều ở nhà và ăn cơm ngày ba bữa cũng chính là áp lực vô cùng lớn lên người nội trợ hiện đại ít khi tự tay vào bếp!

Chị Châu sống tại Quận 7 chia sẻ "Hàng nhiều năm nay tôi chưa bao giờ vào bếp do nhà có người giúp việc nhưng nay giãn cách, người giúp việc đã xin về quê nên tôi một tay phải lo liệu hết mọi thứ! Có hôm ngồi muốn chực khóc vì không biết nấu gì và nấu sao cho ngon! Tình cờ lục tủ bếp thấy mấy gói gia vị hoàn chỉnh Barona tôi liền đọc công thức và nấu thử theo hướng dẫn, không ngờ ra được món ăn mùi vị như ý!

Từ đây tôi mới biết "bí kíp" nấu ngon của người giúp việc nhà tôi bấy lâu nay! Thế là tôi cứ lên trang web Barona.vn để mua gia vị và tham khảo hàng trăm công thức nấu ngon trên đó. Đặc biệt điều tôi thích nhất là có cả gia vị nấu món sáng như bún bò, hủ tiếu và cả các loại nước dùng nấu lẩu cho cuối tuần cực ngon lại tiết kiệm và an toàn! Giờ đây tôi có thể biến tấu tô Bún Thái ngon và hấp dẫn như thế này từ gói Nước dùng Lẩu Thái Barona!"

Nhật ký giãn cách - Không khéo tay vẫn hay làm! - ảnh 2

Tô Bún Thái chị Châu tự biến tấu từ gói Nước dùng Lẩu Thái Barona

Chị Thục, sinh sống tại Quận 10 cũng chia sẻ: "Tôi là đầu bếp chính trong gia đình nhiều năm nay nhưng hiếm khi cả nhà ăn và khen ngon làm tôi thấy rất buồn lòng! Tình cờ gặp mặt nhóm bạn thân trước đây, cùng chia sẻ việc nội trợ và chăm sóc gia đình tôi được biết trên thị trường hiện nay có nhiều loại công cụ tiện lợi phục vụ chuyện bếp núc như lò chiên không dầu, lò nướng, máy xay thịt, máy rửa chén… cũng như các loại gia vị nêm sẵn hỗ trợ việc nêm nếm chuẩn vị và ngon hơn.

Tôi liền mua về dùng thử, quả thật hiệu quả hơn tôi tưởng, việc bếp nhanh hơn và cả nhà đều khen ngon còn hỏi tôi có bí quyết gì hay vậy? Giờ đây trong thời gian giãn cách tôi có thêm nhiều thời gian trổ tài vào bếp, chồng và các con ngày ngày được hưởng thức các món ngon và đa dạng vì vậy mâm cơm nhà tôi lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.

Thiết nghĩ cuộc sống hiện đại, mình cũng nên mở lòng đón nhận những điều mới mẻ sẽ giúp cuộc sống nhẹ nhàng hơn và mình cũng có thêm thời gian chăm sóc bản thân và gia đình."

Có Barona – Nấu dễ, Ăn ngon

Nhãn hàng Barona với trang web ẩm thực www.barona.vn có hàng trăm món ngon từ món nhà, món tiệc, món lẩu, món nướng cho đến món sáng …vô cùng hấp dẫn và dễ làm!

Nhật ký giãn cách - Không khéo tay vẫn hay làm! - ảnh 3

Món sáng bánh đa cua được biến tấu từ gói Nước dùng Lẩu Riêu Cua Barona

Đúng là "Nấu cơm nhà nhớ Barona!" thì nấu gì cũng dễ, nấu gì cũng ngon vì chỉ cần sử dụng gói gia vị mà không cần nêm nếm gì thêm là có món ăn ngon chuẩn vị không kém nhà hàng hay hàng quán, vô cùng tiện lợi!

Nhật ký giãn cách - Không khéo tay vẫn hay làm! - ảnh 4

Đổi bữa cho gia đình với combo món thịt nướng kiểu Hàn Quốc và Lẩu Kim Chi nóng hổi

Giải quyết câu hỏi "Hôm nay nấu gì?", "Sáng nay ăn gì?" Barona đã nghiên cứu và cho ra đời trên 20 loại gia vị để bạn tha hồ lựa chọn cho bữa ngon gia đình.

Nhật ký giãn cách - Không khéo tay vẫn hay làm! - ảnh 5

Các sản phẩm gia vị của Barona - Trợ thủ đắc lực cho việc nấu nướng

Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona nay đã có mặt tại các chợ và các hệ thống siêu thị toàn quốc hoặc bạn có thể đặt hàng online trực tiếp trên trang web hoặc tại Barona shop trên Shopee hoặc gọi số Hotline 1900 558856 để đặt hàng ngay hôm nay.

Hy vọng với sự chia sẻ trên các bạn sẽ tự tin dù "không khéo tay vẫn hay làm!" và làm là sẽ ngon. Chúc gia đình bạn trong mỗi bữa cơm sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Cuối cùng, nhưng rất quan trọng, đừng quên tuân thủ 5K và ăn uống đầy đủ để đảm bảo sức khỏe, tăng sức đề kháng và phòng chống dịch bệnh nhé!