Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nhật Lê chia sẻ câu chuyện đầy ẩn ý trên story Instagram, nhắc nhở phải làm người khác hạnh phúc

Đời sống 06/05/2020 - 07:31

Tối muộn ngày 5/5, Nhật Lê bất ngờ chia sẻ một câu chuyện trên story instagram, cư dân mang "bỗng thấy" một sự liên quan không hề nhẹ.

Thời gian gần đây, chuyện tình của Quang Hải đang trở thành chủ đề bản tán của cư dân mạng. Trong khi Quang Hải và "tình mới" Huỳnh Anh liên tiếp có những hành động thể hiện tình cảm đối với đối phương thì Nhật Lê lại thường xuyên đăng những status, story tâm trạng. 

Tối muộn ngày 5/5, Nhật Lê bất ngờ chia sẻ một câu chuyện trên story instagram, cư dân mang "bỗng thấy" một sự liên quan không hề nhẹ.

Nhật Lê chia sẻ câu chuyện đầy ẩn ý trên story Instagram, nhắc nhở phải làm người khác hạnh phúc - ảnh 1

Story của Nhật Lê

Câu chuyện chia sẻ về việc đi tìm hạnh phúc thực sự cho bản thân. Theo như ý nghĩa rút ra, có vài điều khiến cư dân mạng đoán rằng Nhật Lê đang ám chỉ chuyện tình cảm của mình: "Mọi người đều điên cuồng đi tìm hạnh phúc của mình, nhưng không ai biết nên tìm nó ở đâu. Hạnh phúc của chúng ta nằm trong tay người khác. Nếu bạn mang lại cho người khác hạnh phúc, bạn cũng sẽ có hạnh phúc của mình".

Từ đó, nhiều người nghi vấn chuyện tình giữa Quang Hải và Nhật Lê đã chính thức chấm dứt sau nhiều lần tái hợp chớp nhoáng. Có vẻ như cô nàng đã sẵn sàng để người yêu được hạnh phúc, còn bản thân sẽ tự đi tìm tình yêu mới cho mình? Có chăng, Nhật Lê chia tay trong hòa bình và cô muốn "chúc phúc" cho chuyện tình của Quang Hải và "tình mới" Huỳnh Anh?

Nhật Lê chia sẻ câu chuyện đầy ẩn ý trên story Instagram, nhắc nhở phải làm người khác hạnh phúc - ảnh 2

Nhật Lê ngày càng xinh đẹp và quyến rũ

Tuy nhiên, cũng có thể đó chỉ là một câu chuyện mang lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống nên Nhật Lê mới chia sẻ. Dù sao thì đó cũng chỉ là những phỏng đoán của cư dân mạng, hẳn là mọi người vẫn cần một câu trả lời chính thức từ những nhân vật trong cuộc nhỉ?

Nhật Lê chia sẻ câu chuyện đầy ẩn ý trên story Instagram, nhắc nhở phải làm người khác hạnh phúc - ảnh 3 Nhật Lê chia sẻ câu chuyện đầy ẩn ý trên story Instagram, nhắc nhở phải làm người khác hạnh phúc - ảnh 4
Nhật Lê chia sẻ câu chuyện đầy ẩn ý trên story Instagram, nhắc nhở phải làm người khác hạnh phúc - ảnh 5 Nhật Lê chia sẻ câu chuyện đầy ẩn ý trên story Instagram, nhắc nhở phải làm người khác hạnh phúc - ảnh 6

Nhật Lê và Quang Hải lúc còn "mặn nồng"

Nhật Lê chia sẻ câu chuyện đầy ẩn ý trên story Instagram, nhắc nhở phải làm người khác hạnh phúc - ảnh 7

Huỳnh Anh - "người tình tin đồn" của Quang Hải

Theo Trí Thức Trẻ