Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Nhặt viên pha lê, ngư dân chưa kịp vui liền vội vứt sau khi nhìn thấy thứ bên trong

Chuyện lạ 09/01/2022 - 16:08

Bên trong viên pha lê có gì mà người ngư dân lại có phản ứng lạ như vậy?

Nhân ngày nghỉ, lão Hoàng đi câu cá với bạn. Đi tới 1 bờ sông gần nhà, lão Hoàng thấy dưới nước có chuyển động, dựa vào kinh nghiệm làm ngư dân của mình, anh ta biết sông này có cá. Không những thế, cá dưới sông còn có khá nhiều nữa.

Họ quyết định dừng chân và lấy mồi đã chuẩn bị ra để câu. Nào ngờ, mới thả cần xuống nước, lão Hoàng chợt phát hiện ra bên dưới mép nước sát bờ có 1 quả cầu pha lê. Quả cầu pha lê này đã thu hút sự chú ý của lão Hoàng và người bạn.

Nhặt viên pha lê, ngư dân chưa kịp vui liền vội vứt sau khi nhìn thấy thứ bên trong - ảnh 1

Vừa thả câu, lão Hoàng chợt nhìn thấy 1 quả cầu pha lê bên dưới làn nước. (Ảnh: Baidu)

Lão Hoàng vui lắm, không ngờ lần này chưa câu đã có thu hoạch lớn. Anh ta liền bước xuống nước để nhặt lấy quả cầu pha lê. Tuy nhiên, khi cầm nó lên, lão Hoàng mới phát hiện ra thứ mình vừa nhặt vốn không phải là 1 quả cầu pha lê. Trái lại, nó mềm như 1 cục thạch, ngoài lớp mềm trong suốt, điều khiến lão Hoàng tò mò hơn nữa là bên trong còn có 1 con cá nhỏ.

Lão Hoàng cảm thấy vô cùng kỳ lạ, anh ta nghĩ mãi vẫn không hiểu làm sao con cá nhỏ có thể chui được vào trong vật thể lạ này. Anh ta nói với người bạn rằng, trước đây đi đánh bắt cá anh cũng chưa bao giờ nhìn thấy thứ tương tự như vậy. Lão Hoàng không thể biết đây là trứng cá hay là thứ gì.

Nhặt viên pha lê, ngư dân chưa kịp vui liền vội vứt sau khi nhìn thấy thứ bên trong - ảnh 2

Thứ mà lão Hoàng nhặt được mềm như 1 viên thạch nhưng bên trong lại có 1 chú cá nhỏ. (Ảnh: Baidu)

Vốn dĩ lão Hoàng định mang vật thể này về nhà nhưng sau đó anh ta chỉ lấy điện thoại ra quay video và chụp ảnh để đăng lên trang cá nhân của mình. Cuối cùng, lão Hoàng đã quyết định thả "viên pha lê" xuống nước và tiếp tục vui vẻ ngồi tận hưởng buổi câu cá cùng bạn.