Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nhiều người cho rằng ở Đà Lạt mức sống sẽ thấp hơn Sài Gòn, vậy thử cầm 200k ra chợ Đà Lạt xem mua được những gì?

Thời trang 28/10/2021 - 17:26

Trải nghiệm chợ Đà Lạt với 200 nghìn đồng sẽ mua được những gì?

Mới đây, chàng trai Sài Gòn chia sẻ những trải nghiệm "bỏ phố về rừng", chọn Đà Lạt để sinh sống và lập nghiệp. Theo đó, để giải đáp cho những thắc mắc của mọi người về mức sống ở Đà Lạt, anh chàng này đã quyết định cầm 200 nghìn đồng đi gom chợ Đà Lạt để xem được những gì.

Cụ thể, anh chàng đã đi khắp chợ Đà Lạt và nhận được rất nhiều lời mua hàng của các tiểu thương, chủ yếu là các mặt hàng rau củ quả. Theo đó, do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh nên giá cả cũng giảm nhiều. Điển hình như dâu tây hay được bày bán khắp chợ Đà Lạt cho du khách bây giờ chỉ còn 25 nghìn/ hộp. 

Với 200 nghìn đồng sẽ mua được những gì ở Đà Lạt?

Rau củ như cà rốt, bắp cải, củ dền,... được chia sẵn mỗi một bịch có giá 10 nghìn đồng. Đà Lạt chủ yếu trồng nông sản cung cấp ra thị trường nên rau củ quả ở đây có giá rẻ và rất tươi ngon. Tuy nhiên, bởi vì là miền núi nên thực phẩm đắt nhất ở đây là hải sản.

Theo anh chàng này chia sẻ, với 200 nghìn đồng anh ta đã mua được rất nhiều rau củ quả có thể dùng được từ 1 đến 2 tuần.

Nhiều người cho rằng ở Đà Lạt mức sống sẽ thấp hơn Sài Gòn, vậy thử cầm 200k ra chợ Đà Lạt xem mua được những gì? - ảnh 1

Ở Đà Lạt có thể mua được đa dạng các loại nông sản tươi ngon với giá rẻ

(Nguồn clip: @bophovedalat)