Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nhìn cũng thấy đau, mỹ nam Cha Eun Woo bị bóng rơi ngay... khu vực nhạy cảm

Giải trí 11/05/2020 - 13:27

Dù đang đau nhưng Cha Eun Woo vẫn phải mỉm cười cho qua.

"Mỹ nam bước ra từ truyện tranh" Cha Eun Woo là một trong những thành viên mới được kết nạp vào show thực tế "Master in the House". Ở tập mới nhất, mỹ nam ASTRO cùng những nghệ sĩ khác được học nhiều bộ môn thể thao đến từ các vận động viên Hàn Quốc - những người sẽ tham gia Thế vận hội Olympic Tokyo (đã bị hoãn lại vào năm tới do đại dịch Covid-19).

Nhìn cũng thấy đau, mỹ nam Cha Eun Woo bị bóng rơi ngay... khu vực nhạy cảm - ảnh 1
Nhìn cũng thấy đau, mỹ nam Cha Eun Woo bị bóng rơi ngay... khu vực nhạy cảm - ảnh 2

Tại đây, vận động viên thể dục nhịp điệu Seo Go Eun đã giới thiệu 4 bộ môn kết hợp mà cô nàng đang tập luyện. Đến với thử thách cùng bóng, Cha Eun Woo tự tin rằng mình có thể làm được vì dù gì anh cũng từng có chút ít kỹ năng về bóng rổ khi tham gia show "Handsome Tigers": "Em tự tin về cái này. Em là người thích chơi bóng". 

Sau khi Seo Go Eun biểu diễn bằng cách tâng quả bóng lên không trung rồi giữ lại bằng 2 chân, Eun Woo tiếp tục tự tin: "Em nghĩ mình có thể làm được đó". Tuy nhiên, anh chàng đã không thể giữ được trái bóng bằng 2 chân vì nó rơi trúng... khu vực nhạy cảm của Eun Woo. 

Nhìn cũng thấy đau, mỹ nam Cha Eun Woo bị bóng rơi ngay... khu vực nhạy cảm - ảnh 3

Những thành viên còn lại của show cười phá lên rồi nhanh chóng chạy lại xem cậu út có ổn hay không. Dù có vẻ rất xấu hổ nhưng mỹ nam vẫn gắng gượng nở nụ cười để chứng tỏ mình ổn nhưng bên trong chắc là  Master Master trong nhà House cười phá lên khi họ chạy đến bên anh và kiểm tra xem anh có ổn không, nhưng Cha Eun Woo xấu hổ để "cố tỏ ra là mình ổn , nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng".

Nhìn cũng thấy đau, mỹ nam Cha Eun Woo bị bóng rơi ngay... khu vực nhạy cảm - ảnh 4

Theo Báo dân sinh