Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Nhìn nhan sắc "cực phẩm" ở tuổi 20 của Angelababy, netizen lại không khỏi tiếc nuối vì điều này

Giải trí 25/01/2022 - 16:24

Netizen "đào mộ" lại khoảnh khắc khi Angelababy mới bước sang tuổi 20.

Sinh năm 1989 tại Thượng Hải, Angelababy ra mắt với vai trò là người mẫu vào năm 2003. Từ khi ra mắt, cô đã được nhiều người biết tới nhờ khuôn mặt ngọt ngào, thân hình nóng bỏng cùng chiều cao lý tưởng 1m68.

Mới đây, những bức ảnh chụp của Angelababy vào năm 20 tuổi bỗng hot trở lại trên các trang mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng không khỏi dậy sóng bởi nhan sắc ngọt ngào đáng yêu. 

Có thể thấy rằng, khuôn mặt của nữ diễn viên không khác bây giờ là bao, vẫn là đôi mắt to tròn, sống mũi cao dọc dừa và nụ cười ngọt ngào đốn tim người hâm mộ. Nhan sắc của Angelababy khi đó vừa dễ thương lại tươi trẻ, chẳng trách lại có thể khiến Huỳnh Hiểu Minh yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Nhìn nhan sắc

Nhìn nhan sắc

Tuy nhiên, hình ảnh này lại khiến công chúng không khỏi tiếc nuối. Bởi lẽ, nhan sắc cùng ngoại hình hiện tại của Angelababy lại hoàn toàn trái ngược. So với gương mặt phúng phính, đầy đặn và đáng yêu ở tuổi 20 thì hiện tại Angelababy lại thường xuyên trở thành tiêu điểm bàn tán vì thân hình gầy tới mức trơ xương. Gương mặt của Angelababy ở thời điểm hiện tại hoàn toàn không còn sự phúng phính, nhiều lúc trông còn khá hốc hác. 

Nhìn nhan sắc Nhìn nhan sắc

Nhìn nhan sắc

 Nguồn: Sohu

https://afamily.vn/nhin-nhan-sac-cuc-pham-o-tuoi-20-cua-angelababy-netizen-lai-khong-khoi-tiec-nuoi-vi-dieu-nay-20220124105527438.chn