Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nhìn thấy người đàn ông ấy trong nhà người yêu, bạn trai lập tức đòi hủy hôn

Đời sống 05/05/2020 - 16:35

Yêu nhau hơn 1 năm, đến nay cả hai chuẩn bị làm đám cưới thì anh lại đùng đùng đòi hủy hôn vì sự đa nghi thái quá của mình.

Năm nay em 25 tuổi, người yêu 27 tuổi. Chúng em yêu nhau được 2 năm, anh ấy là người giỏi giang, tốt bụng và quan trọng là rất yêu chiều em.

Sau thời gian yêu đương hẹn hò, chúng em đã quyết định sẽ về chung một nhà vào tháng 5 dương lịch tới, mọi việc chuẩn bị cho đám cưới từ chọn nhà hàng, chụp ảnh cưới... đều đã hoàn tất. Thế nhưng đột nhiên, chỉ vì hiểu nhầm không đáng có, mà anh ấy đòi hủy hôn. Em đang rất đau khổ, không biết phải làm sao nữa.

Nhìn thấy người đàn ông ấy trong nhà người yêu, bạn trai lập tức đòi hủy hôn - ảnh 1
Mọi chuyện đang tốt đẹp, bỗng sụp đổ chỉ sau một buổi tối. (Ảnh minh họa)
Có thể bạn quan tâm
 

Chuyện là trước khi quen anh ấy, em đã có một mối tình đầu năm 17 tuổi, kéo dài 4 năm. Anh là bạn của anh trai em, ngày ấy, em yêu người ấy rất nhiều, em nghĩ rằng, cả đời này sẽ mãi mãi không rời xa anh, rồi, đến năm em 21 tuổi, anh ấy đã chia tay em không một lý do để yêu con gái của giám đốc công ty đang làm.

Thời gian ấy, em bị suy sụp tinh thần hoàn toàn, thậm chí đã từng nghĩ đến chuyện tự tử. Phải mất đến 2 năm, em mới có thể nguôi ngoai nỗi đau sau sự đổ vỡ của mối tình đầu.

Em dường như mất niềm tin vào tình yêu. Em bắt đầu sống khép kín, ngại giao tiếp và không bao giờ làm quen với bạn khác giới. Cho đến khi gặp người yêu hiện tại của em, anh ấy đã giúp em gỡ bỏ những nỗi đau đè nặng trong lòng để mở cửa trái tim lần nữa.

Chúng em yêu nhau bình yên. Từ ngày yêu anh, em đã quên hẳn mối tình trước đây. Rồi mọi chuyện bắt đầu vào đêm cách đây ít ngày.

Hôm ấy, trời mưa to, bố mẹ em đi đám cưới dưới quê chưa lên, còn anh trai em phải trực đêm ở bệnh viện. Thấy người gõ cửa, em chạy ra mở. Khi thấy người đứng trước mặt mình là người yêu cũ, em đã rất sững sờ. Em không định mời anh ta vào nhà, nhưng thấy bộ dạng ướt nhèm như chuột, ho sù sụ của anh ta, nên em đã đưa quần áo của anh trai để anh ta thay tạm.

Anh ta nói, mới từ Sài Gòn ra Hà Nội để giải quyết vài việc, muốn ghé qua nhà gặp anh trai em, nhưng đang đi gần tới nhà thì gặp mưa lớn. Quả thực lúc ngồi đối diện anh ta, em chẳng còn bất cứ cảm giác gì nữa. Sau khi cho anh ta mượn quần áo, em định đưa cho một chiếc ô rồi tiễn khách.

Không ngờ, đúng lúc anh ta vừa thay bộ đồ của anh trai em, đầu tóc ướt sũng rối bù từ nhà tắm bước ra thì người yêu em lại đến.

Thấy vậy, anh ấy rất tức giận, đã thế người yêu cũ của em còn chào với vẻ rất khiêu khích. Tối hôm ấy, em có giải thích thế nào đi nữa, anh ấy cũng không chịu nghe.

Đến ngày hôm sau, anh hẹn gặp em và đòi hủy hôn. Em không biết phải làm sao để anh ấy tin em nữa. Anh ấy nói sẽ không có đám cưới nào diễn ra hết, mối quan hệ của chúng em chấm dứt từ đây. Em thực sự rất đau lòng, em đã khóc rất nhiều. Em nghĩ, trong hoàn cảnh ấy, thật dễ để anh hiểu nhầm, nhưng em vẫn luôn hy vọng rằng tình yêu và sự tin tưởng sẽ giúp anh tỉnh táo để nhận ra sự thật. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của em. Đã hơn 1 tuần nay, chúng em không nói chuyện với nhau, em gọi điện, thì anh tắt máy. Em phải làm sao đây. Em rất mệt mỏi, nhưng vẫn chưa dám nói chuyện này cho gia đình biết, vì sợ bố mẹ sẽ lo lắng.

Nguồn: https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/nh... Nguồn: https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/nhin-thay-nguoi-dan-ong-ay-trong-nha-nguoi-yeu-ban-trai-doi-huy-hon-742497.vov
Theo PV/VOV