Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nhìn tranh phán đoán: Người đàn ông sẽ chọn cánh cửa nào để thoát khỏi ngôi nhà kỳ bí?

Chuyện lạ 05/05/2020 - 22:07

Nhìn tranh phán đoán: Nếu bạn bị nhốt vào ngôi nhà kỳ bí có 4 cánh cửa đầy nguy hiểm, bạn sẽ chọn cánh cửa số mấy để thoát ra?

Một người đàn ông bị bắt cóc và bị nhốt trong 1 căn nhà. Ngôi nhà kỳ bí này có 4 cánh cửa để có thể thoát ra bên ngoài. Tuy nhiên, anh chỉ được phép chọn 1 trong 4 cánh cửa này để đi ra.

- Nếu mở cánh cửa thứ 1, anh có thể bị chết cóng ngay lập tức. Ở đây, nhiệt độ xuống rất thấp và không ai sống sót khi đi qua cánh cửa này.

- Nếu mở cánh cửa thứ 2, anh sẽ phải đối mặt với 2 con cá mập rất hung dữ. Và nhiều người cho anh biết chưa ai thành công khi mở cánh cửa này bởi vì những con cá mập này rất đói.

- Còn đằng sau cánh cửa thứ 3 chính là một căn phòng chứa đầy khí độc. Chỉ cần mở hé và hít 1 ít khí độc, anh có thể chết ngay lập tức.

- Cánh cửa thứ 4 cũng không hề dễ dàng. Nếu mở ra, anh có thể bị thiêu chết ngay lập tức. Tại đây, nhiệt độ rất nắng nóng, Mặt trời như muốn thiêu đốt tất cả mọi thứ.

Theo bạn, người đàn ông này sẽ lựa chọn cánh cửa nào để thoát ra ngoài. Trong giây phút sinh tử này, người đàn ông phải nhanh chóng đưa ra quyết định, nếu không anh ta có thể chết trong tòa nhà nếu không thoát ra.

Bạn hãy cân nhắc suy nghĩ và lựa chọn con đường đúng để giúp người đàn ông này thoát ra nhé. Sau đó, bạn hãy so với đáp án bên dưới để xem lựa chọn của bạn có đúng với đáp án không?

ĐÁP ÁN:

Người đàn ông này đã dựa vào 1 quy luật của tự nhiên. Bạn có biết đó là gì không?

Mặt Trời mọc rồi cũng sẽ lặn trong 1 ngày. Vì thế, anh đã quyết định đợi đến khi Mặt Trời lặn và sẽ đi ra bằng con đường này.

Nhờ vào sự khôn ngoan, người đàn ông đã thoát được ngôi nhà và sống sót 1 cách kỳ diệu. Còn bạn thì sao? Bạn có lựa chọn cánh cửa thứ 4 giống như người đàn ông không?