Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nhọ như Lee Min Ho trong Bệ Hạ Bất Tử: Xuyên không đi tìm crush, ai dè bị crush "còng tay" vì tưởng là... tội phạm

Giải trí 15/04/2020 - 07:27

Mới đây, ekip làm phim Bệ Hạ Bất Tử đã tung ra 3 đoạn video của Lee Min Ho, Kim Go Eun và Woo Do Hwan nhằm quảng bá cho bộ phim trước ngày lên sóng.

Chỉ còn 3 ngày nữa, siêu phẩm được đông đảo khán giả mong đợi The King: Eternal Monarch (Bệ Hạ Bất Tử) sẽ lên sóng. Mới đây, trên trang instagram của đài SBS, ekip làm phim đã tung ra 3 đoạn video độc thoại của ba nhân vật do Lee Min Ho, Kim Go Eun và Woo Do Hwan thủ vai nhằm quảng bá cho bộ phim.

Đoạn video quảng bá của diễn viên Kim Go Eun

Trong đoạn video của Jung Tae Eul (Kim Go Eun), chúng ta có thể nhìn thấy khoảnh khắc cô lần đầu đối mặt với Lee Gon, khi mà anh chàng đột ngột bước đến khiến Tae Eul vô cùng ngạc nhiên. Tiếp sau đó, nữ cảnh sát của chúng ta đã cột lại tóc và bất ngờ… khóa tay Lee Gon lại ra phía sau lưng. Cũng trong video này, khán giả cũng được nghe 1 đoạn độc thoại của Tae Eul khi cô khẳng định bản thân vẫn luôn không tin là trái đất hình tròn, thế nhưng sự tồn tại của một thế giới song song là thứ mà cô chưa bao giờ nghĩ đến. Dường như đối với Tae Eul, sự tồn tại của Lee Gon và vương quốc của anh chính là một cú sốc lớn khó có thể chấp nhận.

Đoạn video quảng bá của diễn viên Lee Min Ho

Ở đoạn video giới thiệu của Lee Gon (Lee Min Ho), vị quân vương của chúng ta đang đứng giữa rừng trúc, nơi phát hiện ra cánh cổng đi đến thế giới song song. Nhìn gương mặt của Lee Gon, chúng ta có thể thấy chút hồ nghi và hoảng sợ ánh lên cùng với câu hỏi: “Đây thực sự là thế giới song song sao?”. Dù vậy Lee Gon vẫn không chần chừ phóng ngựa qua cánh cổng bí ẩn đấy, trực tiếp đi đến thế giới của Jung Tae Eul.

Video quảng bá của diễn viên Woo Do Hwan

Được biết là cận vệ thân cận, đồng thời là người bạn mà Lee Gon luôn tin tưởng, Jo Young (Woo Do Hwan) thể hiện sự lo lắng của mình trước sự biến mất của Lee Gon trong đoạn video quảng bá. Anh chàng liên tục truy tìm tung tích của vị hoàng đế trong rừng trúc, khuôn mặt cũng vô cùng căng thẳng. Ở cuối đoạn video chúng ta cũng có thể thấy được bóng hình của Lee Gon đứng cạnh Jo Young đang dần biến mất. Với lời độc thoại: “Là ngày đó, cái khoảnh khắc mà tôi mong rằng hoàng đế không đơn độc.”- khán giả có thể thấy được sự trung thành, tận tụy của Jo Young dành cho người bạn, cũng là vị đế vương của mình.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Bệ Hạ Bất Tử không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có chứ, chắc chắn sẽ là siêu phẩm truyền hình luôn ấy!

Không đâu, rồi sẽ thành bom xịt thôi.

Nhọ như Lee Min Ho trong Bệ Hạ Bất Tử: Xuyên không đi tìm crush, ai dè bị crush Nhọ như Lee Min Ho trong Bệ Hạ Bất Tử: Xuyên không đi tìm crush, ai dè bị crush

The King: Eternal Monarch phát sóng tập đầu vào ngày 17 tháng 4 trên SBS và Netlix.

Theo Trí Thức Trẻ