Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Nhóc tỳ kháu khỉnh từng đọc vè chúc Tết trong quảng cáo hạt nêm 16 năm trước giờ ra sao?

Giới trẻ 20/01/2022 - 13:49

16 năm trôi qua, nếu không nói chắc chắn nhiều người không nhận ra Gia Phát.

Bé trai kháu khỉnh đọc vè chúc Tết trên truyền hình

"Chúc ông bà, một tô như ý. Chúc cô chú, một chén an khang. Chúc anh chị, một dĩa, một dĩa tài lộc", có lẽ trong trí nhớ của nhiều người vẫn còn ấn tượng với đoạn vè chúc Tết xuất hiện trong quảng cáo hạt nêm cách đây 16 năm. Người đọc đoạn vè này là một bé trai 3 tuổi, rất khôi ngô, bụ bẫm, đáng yêu. Chính nhờ cậu bé mà đoạn quảng cáo cũng được khán giả vô cùng yêu thích.

Cậu bé này tên là Hà Ngô Gia Phát, sinh năm 2003 ở TP.HCM. Mẹ của Gia Phát chia sẻ, cậu bé sinh non khi mới được hơn 7 tháng tuổi. Sau khi chào đời, Gia Phát phải ở trong lồng kính một thời gian.

Nhóc tỳ kháu khỉnh từng đọc vè chúc Tết trong quảng cáo hạt nêm 16 năm trước giờ ra sao? - ảnh 1

Gia Phát từng gây ấn tượng mạnh mẽ trong đoạn quảng cáo Tết 16 năm trước.

Thế nhưng đến năm 2 tuổi, Gia Phát đã được mời đóng quảng cáo cho một hãng sữa nhờ sở hữu ngoại hình bụ bẫm. Khi lên 3 tuổi, Gia Phát được mời casting đóng quảng cáo hạt nêm. Tại buổi casting, có rất nhiều bạn nhỏ xinh xắn, bụ bẫm tham gia. Nhưng cuối cùng, Gia Phát đã được chọn mặt gửi vàng vì dạn dĩ và diễn xuất rất tự nhiên. Bố mẹ Gia Phát muốn cho con tham gia đóng quảng cáo để lưu lại những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ.

Sau đoạn quảng cáo gây ấn tượng, Gia Phát còn tham gia đóng phim truyền hình, thu âm quảng cáo trên FM99Mz, lồng tiếng quảng cáo nước ngoài, đồng thời nhận được nhiều lời mời quay TVC nhưng bố mẹ cậu bé hạn chế nhận lời, muốn con tập trung cho việc học tập. Sau này, Gia Phát cũng không tiến sâu vào lĩnh vực nghệ thuật.

16 năm sau trở thành chàng trai giỏi giang, ấm áp

16 năm trôi qua, Gia Phát bây giờ đã là một chàng trai 19 tuổi, trưởng thành, cao lớn và rất bảnh bao. Ở Gia Phát toát lên vẻ hiền lành, chững chạc, nếu không nói thì có lẽ nhiều người không nhận ra cậu bé đọc vè năm xưa.

Nhóc tỳ kháu khỉnh từng đọc vè chúc Tết trong quảng cáo hạt nêm 16 năm trước giờ ra sao? - ảnh 2

Nhóc tỳ kháu khỉnh giờ đã trở thành một chàng trai trưởng thành, chững chạc.

Nhóc tỳ kháu khỉnh từng đọc vè chúc Tết trong quảng cáo hạt nêm 16 năm trước giờ ra sao? - ảnh 3

Gia Phát hiện là sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Gia Phát có thành tích học tập đáng tự hào, 4 tuổi đã biết làm toán, đọc hết bộ sách tiếng Việt lớp 1.

12 năm liền, Gia Phát là học sinh giỏi, được bầu làm lớp trưởng, theo học trường quốc tế. Năm 2021, cậu trở thành sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Không chỉ vậy, Gia Phát còn rất giỏi ngoại ngữ, nói tiếng Anh lưu loát từ năm 4 tuổi, hiện cậu thông thạo cả tiếng Nhật và đã từng sang thăm đất nước hoa anh đào.

Qua lời kể của mẹ, Gia Phát là một người anh hai rất nghiêm khắc, nhưng cũng rất tình cảm, yêu mến 2 em của mình. Cậu làm gì cũng rất chu đáo và nhiệt tình. Gia Phát thân thiết với mẹ, luôn là người đồng hành, động viên mỗi khi mẹ buồn.

Nhóc tỳ kháu khỉnh từng đọc vè chúc Tết trong quảng cáo hạt nêm 16 năm trước giờ ra sao? - ảnh 4

Gia Phát là một người anh trai nghiêm khắc nhưng cũng rất yêu quý hai em của mình.

Nhóc tỳ kháu khỉnh từng đọc vè chúc Tết trong quảng cáo hạt nêm 16 năm trước giờ ra sao? - ảnh 5

Cậu thông thạo tiếng Anh, tiếng Nhật và từng sang thăm xứ sở hoa anh đào.

Trên trang cá nhân, bố mẹ của Gia Phát luôn thể hiện sự hạnh phúc, hãnh diện về cậu con trai lớn của mình. Phụ huynh cũng luôn tạo điều kiện, tôn trọng sở thích, đam mê và cho Gia Phát tự hoạch định, quyết định mọi mục tiêu của bản thân.

https://soha.vn/nhoc-ty-khau-khinh-tung-doc-ve-chuc-tet-trong-quang-cao-hat-nem-16-nam-truoc-gio-ra-sao-20220119163309731.htm