Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Những ''bản sao'' của Miley Cyrus

Giải trí 22/05/2020 - 21:40

Mardee Shackleford từng bị đám đông vây kín đến nỗi phải nhờ trợ giúp của bảo vệ vì fan tưởng nhầm cô là Miley Cyrus.

Những ''bản sao'' của Miley Cyrus - ảnh 1  

Mardee Shackleford, 26 tuổi, thường bị vây quanh vì tưởng cô là Miley Cyrus. Có lần, nhân viên bảo vệ của một quán bar đã phải hộ tống cô thoát khỏi đám đông vì những người này thực sự nghĩ cô là ngôi sao ca nhạc.

 
Những ''bản sao'' của Miley Cyrus - ảnh 2  

Năm 2014, Mardee tham dự đêm diễn của Miley. Tại đây, cô vô tình gặp bố của nữ ca sĩ, Billy Ray Cyrus. Billy vô cùng bất ngờ, nhất quyết đòi chụp ảnh cùng vì Mardee quá giống con gái mình.

 
Những ''bản sao'' của Miley Cyrus - ảnh 3  

Năm 2013, một người dùng có nickname Kjkemme đăng lên Reddit bức ảnh trên kèm chú thích: "Tôi cá cược thua nên bạn bè yêu cầu tôi hóa trang thành Miley Cyrus, họ nói trông tôi rất giống cô ấy". 

 
Những ''bản sao'' của Miley Cyrus - ảnh 4  

Angie Miller từng gây ấn tượng tại American Idol 2013 nhờ ngoại hình hao hao Miley Cyrus. Không chỉ có giọng hát hay, Angie còn sở hữu tài chơi piano giúp cô lọt đến Top 3 của cuộc thi.

 
Những ''bản sao'' của Miley Cyrus - ảnh 5  

Diễn viên, người mẫu Anh quốc Bianca Gascoigne (trái) trông giống Miley Cyrus thời chưa nổi loạn. Hai người có màu mắt, tóc và đôi môi gần như tương đồng. 

 
Những ''bản sao'' của Miley Cyrus - ảnh 6  

Từng có thời Miley và Justin Bieber được nhận xét là rất giống nhau. Không chỉ có độ tuổi gần nhau, mái tóc vàng và sự nghiệp nhạc pop thành công, đường nét khuôn mặt họ cũng có nhiều điểm tương đồng. Các fan đã chứng minh bằng cách ghép khuôn mặt họ lại với nhau. 

 

Thúy Anh