Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Những bộ trang phục Free Fire cực ấn tượng mà người chơi mong muốn sở hữu

Đời sống 14/04/2020 - 20:17

Dù là một ''newbie'' hay game thủ kỳ cựu, đây chắc chắn là những bộ trang phục bạn nên sở hữu khi trải nghiệm tựa game bắn súng sinh tồn của Garena. - Tiin.vn

Với đặc thù là tựa game góc nhìn thứ 3, việc có cho mình những bộ trang phục ấn tượng là điều mà bất cứ game thủ nào cũng đều mong muốn, bởi nó không chỉ nâng cao chất lượng trải nghiệm khi cho phép chiêm ngưỡng toàn bộ phần ngoại trang mà còn có thể giúp người chơi tạo ra những xu hướng chơi game cho riêng mình (phối màu đồng phục team, bắt trend quần áo giống ngoài đời thực,…).

Dưới đây sẽ là những bộ trang phục cực hot và vô cùng quý hiếm mà một 'pro-player' của tựa game này nên sở hữu.

Những bộ trang phục Free Fire cực ấn tượng mà người chơi mong muốn sở hữu - ảnh 1

Dog Lover (Có thể kiếm được tại Vòng Quay Vàng)

Là trang phục có phẩm chất Vàng, dễ hiểu khi Dog Lover trở thành bộ ngoại trang được phần lớn người chơi đặc biệt là những ai sở hữu nhân vật nam săn đón. Không những thế, game thủ hoàn toàn có thể sở hữu thông qua việc quay Vòng Quay Vàng bằng chính lượng tiền vàng kiếm được sau mỗi trận đấu.

Dĩ nhiên tỉ lệ có được bộ trang phục này cũng là tương đối thấp, và chắc chắn người chơi sẽ phải tốn một lượng lớn tiền vàng cùng với đó là sự may mắn cũng như 'nhân phẩm' của chính bản thân mình.

Những bộ trang phục Free Fire cực ấn tượng mà người chơi mong muốn sở hữu - ảnh 2

Bộ trang phục này có thể kiếm được ở Vòng Quay Vàng.

Đặc vụ Beta (Có thể kiếm được từ Vòng Quay Kim Cương)

Đặc vụ Beta là bộ trang phục phẩm chất Vàng có thể kiếm được khi người chơi quay Vòng Quay Kim Cương. Như tên gọi của nó, game thủ sẽ phải chịu chơi với một lượng kim cương nhất định thông qua việc nạp tiền.

Dĩ nhiên tiền nào của nấy, bên cạnh việc mang lại ngoại hình bắt mắt, Đặc Vụ Beta với phong cách có phần 'tone-sur-tone' đen hoàn toàn có thể tối ưu khả năng 'ẩn thân chi thuật' của người chơi trong những bản đồ có nhiều địa hình tối như Đảo Quân sự và Đảo Thiên đường.

Những bộ trang phục Free Fire cực ấn tượng mà người chơi mong muốn sở hữu - ảnh 3

Trang phục Đặc Vụ Beta trông rất bắt mắt, hấp dẫn/

Tướng cướp Ba Tư / Vũ nữ Ba Tư (999 Kim Cương)

Mức giá 999 Kim Cương có thể không phải là con số nhỏ song nếu dành cho một trang phục có phẩm chất Vàng như Tướng cướp Ba Tư hay Vũ nữ Ba Tư thì đó lại là điều vô cùng hợp lí.

Cũng giống như Đặc vụ Beta, ngoại trang có phần cổ điển với tông màu đỏ vàng hoàn toàn có thể cải thiện phần nào việc ngụy trang tại những nơi có địa hình cồn cát như Đảo Sa mạc. Ngoài ra đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cặp đôi khi cùng nhau trải nghiệm Free Fire.

Những bộ trang phục Free Fire cực ấn tượng mà người chơi mong muốn sở hữu - ảnh 6

Những bộ trang phục Free Fire cực ấn tượng mà người chơi mong muốn sở hữu - ảnh 7

Đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cặp đôi khi cùng nhau trải nghiệm Free Fire.

Sơn Tinh / Thủy Tinh (999 Kim Cương)

Những bộ trang phục Free Fire cực ấn tượng mà người chơi mong muốn sở hữu - ảnh 8

Những bộ trang phục Free Fire cực ấn tượng mà người chơi mong muốn sở hữu - ảnh 9

Trang phục Sơn Tinh - Thủy Tinh mang hơi hướng cổ tích.

Được coi là một trong những bộ trang phục đầu tiên của Free Fire mang tính dân tộc khi có liên hệ đến hai nhân vật cổ tích, Sơn Tinh – Thủy Tinh đang dần xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều trên cả ba bản đồ của Free Fire.

Một Sơn Tinh có phầm hầm hố với trang phục không thực sự quá ấn tượng song nếu xét về màu sắc, nó hoàn toàn có thể xếp top đầu trong những trang phục mang lại khả năng ngụy trang.

Trong khi đó, Thủy Tinh dễ nhận diện hơn với bộ tóc màu xanh cùng các họa tiết răng cưa, vây cá trên giày và quần. Dù không thuộc hàng phẩm chất Vàng song với những game thủ thích thú với sự xuất hiện của các nhân vật cổ tích trong game, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1.

Đời sống