Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19

Du lịch 23/05/2020 - 01:40

Du khách có thể lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ tại châu Âu, khi nhiều quốc gia sắp dỡ bỏ lệnh phong tỏa vào mùa hè.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 3

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 4   Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 5   Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 6

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 7

Picos de Europa, Tây Ban Nha: Picos de Europa là vườn quốc gia đầu tiên ở Tây Ban Nha. Nơi đây nổi tiếng với những dãy núi đẹp như tranh vẽ.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 8

Đảo Lofoten, Na Uy: Du khách đến đảo Lofoten vào mùa đông có hội chiêm ngưỡng hiện tượng bắc cực quang huyền ảo, trong khi thời tiết ở đây mát mẻ vào mùa hè.

Advertisement

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 9

Dãy núi Apuseni, Romania: Nằm ở vùng Transylvania, dãy núi Apuseni có thời tiết mát mẻ và phong cảnh đẹp, rất lý tưởng cho các chuyến du lịch vào mùa hè.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 10

Ephesus, Thổ Nhĩ Kỳ: Đây là thành phố La Mã cổ đại còn nguyên vẹn nhất ở châu Âu.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 11

Avignon, Pháp: Thành phố Avignon chỉ có khoảng 100.000 cư dân, nhưng nổi tiếng với các cây cầu cổ kính và nhiều công trình kiến trúc đẹp.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 12

Lisbon, Bồ Đào Nha: Ngoài các công trình kiến trúc cổ kính, thành phố Lisbon đã trở thành một trung tâm ẩm thực trong những năm gần đây. Du khách có thể bắt gặp nhiều nhà hàng và quán bar dọc đường phố.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 13

Bán đảo Dingle, Ireland: Bán đảo ở vùng Kerry là thiên đường dành cho những du khách thích các hoạt động mạo hiểm ngoài trời.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 14

Plovdiv, Bulgaria: Thành phố lớn thứ hai ở Bulgaria được lựa chọn làm thủ đô văn hóa của châu Âu năm 2019 cùng với thành phố Matera ở Italia.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 15

Pompeii, Italia: Thành phố cổ đại được bảo tồn nguyên vẹn, sau khi nơi đây bị chôn vùi dưới tro bụi từ núi lửa Vesuvius vào năm 79 sau Công nguyên.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 16

Athens, Hi Lạp: Ngôi đền Acropolis được UNESCO công nhận là di sản thế giới trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thành phố Athens.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 17

Salzburg, Áo: Thành phố là quê hương của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart. Nơi đây cũng nổi tiếng với phong cảnh đẹp và các công trình kiến trúc cổ kính.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 18

Henne Strand, Đan Mạch: Thị trấn biển Henne Strand là thiên đường nghỉ dưỡng dành cho những du khách thích hoạt động ngoài trời.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 19

Bruges, Bỉ: Đường phố cổ kính và các dòng kênh tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho thành phố Bruges. Quảng trưởng chính của thành phố là địa điểm lý tưởng dành cho du khách thưởng thức bia hảo hạng ở đây.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 20

Düsseldorf, Đức: Nhờ sự kiện triển lãm nghệ thuật Art Düsseldorf được tổ chức hằng năm, thành phố Düsseldorf trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở châu Âu.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 21

Wrocław, Ba Lan: Krakow và Warsaw là hai thành phố nổi tiếng nhất ở Ba Lan, nhưng Wrocław ấn tượng hơn với các công trình kiến trúc cổ kính mang đậm văn hóa truyền thống địa phương.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 22

Groningen, Hà Lan: Groningen là điểm đến thay thế tuyệt vời, nếu du khách muốn tránh sự đông đúc ở thành phố Amsterdam. Nơi đây nổi tiếng với các con kênh và các tòa nhà cổ mang phong cách truyền thống của Hà Lan.

Những điểm đến lý tưởng ở châu Âu khi hết dịch COVID-19 - ảnh 23

Cairngorms, Scotland: Vườn quốc gia Cairngorms được đánh giá là một trong những địa điểm có phong cảnh thiên nhiên nguyên sơ nhất ở Anh quốc.