Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Những kiểu trang phục người giàu ghét cay ghét đắng, chỉ muốn tránh xa

Thời trang 29/04/2020 - 15:12

Trong cuộc sống ngày nay, độ sang trọng, bóng bẩy không còn là biểu hiện của sự giàu có. Chúng tôi tin chắc rằng những người càng giàu có, họ càng có phong cách thời trang đơn giản.

Giày da bóng

Những kiểu trang phục người giàu ghét cay ghét đắng, chỉ muốn tránh xa - ảnh 1

Trong cuộc sống ngày nay, độ sang trọng, bóng bẩy không còn là biểu hiện của sự giàu có. Chúng tôi tin chắc rằng những người càng giàu có, họ càng có phong cách thời trang đơn giản.

Giày da bóng chỉ nên sử dụng trong những dịp đặc biệt, trong cuộc sống hàng ngày thì nó không phù hợp. Những người giàu có hiện nay thường đi giày da lộn đến công sở, văn phòng hay họp báo.

Khăn lụa

Những kiểu trang phục người giàu ghét cay ghét đắng, chỉ muốn tránh xa - ảnh 2

Những chiếc khăn lụa trông không phù hợp với trang phục hàng ngày và khi kết hợp với phụ kiện trang sức, nó trông thật hài hước. Tuy nhiên, nếu sử dụng cùng với một chiếc túi xách thì nó sẽ mang hiệu quả rõ rệt hơn rất nhiều.

Đồng hồ đeo tay lớn

Những kiểu trang phục người giàu ghét cay ghét đắng, chỉ muốn tránh xa - ảnh 3

Đồng hồ đeo tay size lớn trên cổ tay nhỏ sẽ thu hút sự chú ý không cần thiết. Một chiếc đồng hồ trông càng đơn giản nó càng cuốn hút hơn. Những người giàu có thường thích những mẫu mã nhỏ, đơn giản nhưng lịch sự, thanh lịch.

Trang phục một màu

Những kiểu trang phục người giàu ghét cay ghét đắng, chỉ muốn tránh xa - ảnh 4

Những người giàu có không có thói quen mặc trang phục một màu . Trang phục kết hợp 1-3 màu sắc khác nhau sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

Áo khoác quá khổ

Những kiểu trang phục người giàu ghét cay ghét đắng, chỉ muốn tránh xa - ảnh 5

Một người phụ nữ hiện đại chỉ nên mặc những chiếc áo khoác quá khổ đến những vùng lạnh giá như khu trượt tuyết mà thôi. Trong cuộc sống hàng ngày, những người giàu có thường chỉ nên sử dụng chiếc áo khoác gọn gàng, ấm áp để làm nổi bật đường cong và sự quý phái.

Món đồ trang sức lớn trên áo len

Một món đồ trang sức lớn trên áo len ấm áp sẽ khiến mọi thứ trở nên quá lố. Một người giàu có sẽ chọn những đồ trang sức đơn giản, nhỏ gọn để làm nổi bật lên vẻ đẹp quý phái của mình.

Quần jean đính kim sa

Những kiểu trang phục người giàu ghét cay ghét đắng, chỉ muốn tránh xa - ảnh 6

Vào những năm 2000, quần jean với đủ loại yếu tố trang trí khá phổ biến. Nhưng ngày nay, đây là một xu hướng không còn phổ biến và những người giàu có đã từ bỏ nó từ lâu.

Đồ lót ren

Những kiểu trang phục người giàu ghét cay ghét đắng, chỉ muốn tránh xa - ảnh 7

Đồ lót ren không phải là lựa chọn trang phục thiết thực nhất và khó kết hợp trang phục. Thậm chí, nó còn được coi là những phụ kiện rẻ tiền. Phụ nữ giàu có ngày nay thường lựa chọn đồ lót thân thiện với môi trường, mẫu mã thoải mái và không có nhiều họa tiết trang trí quá nhiều.

Chiếc khăn trên áo lên cao cổ

Những kiểu trang phục người giàu ghét cay ghét đắng, chỉ muốn tránh xa - ảnh 8

Một chiếc áo len cao cổ tối màu là một sự lựa chọn trang phục rất hợp thời trang, nhưng nếu kết hợp với một chiếc khăn quàng cổ thì nó sẽ phản tác dụng, trông trang phục rất rườm rà và khó nhìn. Người giàu có thường kết hợp với những phụ kiện trang sức nhỏ gọn để tạo nên vẻ tinh tế, sang trọng và quý phái của chủ nhân.

Hạ Tú (Theo Công lý & xã hội)