Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Những nàng công chúa Cbiz chung khung hình: Angela Baby - Nhiệt Ba "chấp" cả dàn mỹ nhân, Lưu Diệc Phi khiến fan ngã ngửa

Giải trí 23/05/2020 - 09:11

Những khoảnh khắc xuất hiện chung trong cùng 1 khung hình của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz như Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng,... từng gây bão mạng xã hội một thời.

Các mỹ nhân Cbiz luôn gây ấn tượng với khán giả với nhan sắc xinh đẹp, trang phục lộng lẫy và thần thái đỉnh cao. Đặc biệt, khi các sao nữ này cùng tham dự 1 sự kiện, cùng chung 1 khung hình, netizen lại được phen so kè nhan sắc giữa họ.

Có những đôi khiến dân tình xuýt xoa, đòi "chèo thuyền" nhiệt tình, có người gây thương nhớ với nhan sắc đẹp đến nao lòng, có người "lấn át" đồng nghiệp với thần thái, vẻ đẹp đỉnh cao. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc cùng chung 1 khung hình thần thánh của những nàng công chúa đình đám Cbiz như Trịnh Sảng, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Angela Baby, Nghê Ni, Dương Mịch, Dương Tử,…và so sánh xem ai mới là người xinh đẹp nhất nhé!

Nguồn: baidu, Weibo

Theo Trí Thức Trẻ

Giải trí