Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Những ngày không quên: Quốc - Thư mang 2 tỷ chuộc Huệ, tiểu tam cướp tiền bỏ trốn

Giải trí 22/05/2020 - 22:33

Trong tập 33 "Những ngày không quên", tình tiết vụ bắt cóc của Huệ thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Tập 33 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 22/5. Trong tập này, tình tiết được khán giả quan tâm nhất chính là vụ bắt cóc Huệ. Sau khi Quốc thông báo cho Thư tin này, cô sụp đổ, ân hận vì đã để chị gái một mình, đồng thời cũng trách Quốc giao du với hạng người không ra gì. Thư nhờ sự trợ giúp của Dũng nhưng khi Dũng tới hiện trường, Tiệp đã đưa Huệ đi chỗ khác. 

Sợ rằng Huệ gặp nguy hiểm, Quốc đã đồng ý đưa tiền cho Tiệp. Sau khi được báo địa điểm, anh và Thư mang 2 tỷ đến chỗ hẹn. Huệ được Tiệp dẫn ra trong bộ dạng bơ phờ, kề dao vào cổ. Sau một hồi thương lượng, Vy là người cầm số tiền để giao cho Tiệp (lúc này vẫn đang kề dao vào cổ Huệ). Tuy nhiên, đến phút cuối, ả tiểu tam lật lọng, định ôm tiền bỏ trốn.

Những ngày không quên: Quốc - Thư mang 2 tỷ chuộc Huệ, tiểu tam cướp tiền bỏ trốn - ảnh 1

Những ngày không quên: Quốc - Thư mang 2 tỷ chuộc Huệ, tiểu tam cướp tiền bỏ trốn - ảnh 2

Thấy Vy "làm phản", Tiệp vội vã buông Huệ rồi chạy đuổi theo ả. Chính tình huống này đã khiến 2 kẻ đồng minh sập bẫy. Khi Tiệp bắt kịp Vy thì cũng là lúc công an ập tới còng tay hắn. Vy định bỏ chạy thì cũng đã bị tóm gọn.

Những ngày không quên: Quốc - Thư mang 2 tỷ chuộc Huệ, tiểu tam cướp tiền bỏ trốn - ảnh 3

Những ngày không quên: Quốc - Thư mang 2 tỷ chuộc Huệ, tiểu tam cướp tiền bỏ trốn - ảnh 4

Những ngày không quên: Quốc - Thư mang 2 tỷ chuộc Huệ, tiểu tam cướp tiền bỏ trốn - ảnh 5

Sau vụ việc, Thư gọi điện kể chuyện với Dương thì ông Sơn bất ngờ giằng lấy điện thoại của con gái. Không biết bố đang ở đầu máy bên kia, Thư đã tuôn ra mọi chuyện, bao gồm cả chuyện Huệ bị bắt cóc và chuyện về ả tiểu tam Vy. Ông Sơn chưa bao giờ giận như vậy, ông quát lên khiến cô con gái giật nảy mình: "Cái Huệ có làm sao không?".

Những ngày không quên: Quốc - Thư mang 2 tỷ chuộc Huệ, tiểu tam cướp tiền bỏ trốn - ảnh 6

Những ngày không quên: Quốc - Thư mang 2 tỷ chuộc Huệ, tiểu tam cướp tiền bỏ trốn - ảnh 7

Rất may là lúc đó, Huệ - Quốc cũng đi tới. Huệ nghe điện thoại của bố và nói rằng mình và Quốc bị lừa, tuy nhiên mọi chuyện giờ đây đã được giải quyết. Lúc ông Sơn đòi ra Hà Nội để gặp con thì Huệ can và nói rằng 2 vợ chồng cô sẽ về thăm bố, đồng thời nói tất cả mọi chuyện cho ông Sơn.

Đón xem tập 34 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 23/5.