Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

‘Những ngày không quên’: Style chống dịch ‘đỉnh của chóp’ của Cân ‘cân tất cả các thể loại virus’

Giải trí 14/04/2020 - 22:27

Nhưng Cân lại đeo khẩu trang sai cách vì cái tính hay quên.

Nhưng Cân lại đeo khẩu trang sai cách vì cái tính hay quên.

Tập 6 Những ngày không quên vừa lên sóng với sự trở lại đầy hài hước của Cân (Việt Bắc). Vì dịch Covid-19 ngày càng lan rộng, đến làng Yên cũng đầy lo lắng. Đám cưới của Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) sau một hồi bàn bạc được hoãn lại vì tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Trích tập 6 Những ngày không quên

Trong khi đó, Cân đã quyết định mở quán cà phê để làm ăn cũng là nơi giao lưu của hội nhóm bạn thân. Tuy nhiên, hành trình từ nhà ra quán lại khá gian nan trong tình hình dịch bệnh này. Cân đã phải chuẩn bị đủ các thể loại đồ phòng hộ chống dịch: mũ bảo hiểm, kính râm, áo mưa, khẩu trang, thêm cả một vật dụng để cách li mọi người phải cách xa mình 3 mét.

‘Những ngày không quên’: Style chống dịch ‘đỉnh của chóp’ của Cân ‘cân tất cả các thể loại virus’ - ảnh 1

Style chống dịch của Cân

Vì hành trang quá cồng kềnh nên Cân đã bị va chạm vào Dương (Bảo Hân) và ngã lăn ra đất. Bị ngã nhưng Cân vẫn to tiếng trách mắng Dương ‘mày thử ngã xem có sao không, định đi tranh giải ‘bát hương vàng’ đấy à, cách xa 3 mét’.

‘Những ngày không quên’: Style chống dịch ‘đỉnh của chóp’ của Cân ‘cân tất cả các thể loại virus’ - ảnh 2

Sau khi nhận ra nhau, Cân giới thiệu với Dương đây là ’style đỉnh của chóp luôn, riêng với style này, anh có thể thoát khỏi mọi sự tiếp xúc không cần thiết, 3 cái loại virus vớ vẩn còn lâu mới bén mảng lại gần anh’.

Trang bị kỹ lưỡng là thế nhưng Cân lại phạm phải một lỗi ’siêu to khổng lồ’. Đó là đeo khẩu trang không đúng cách vì ‘đọc rồi nhưng quên’, vừa đeo khẩu trang nhưng lại vừa ngoáy mũi, thành ra bộ trang bị mất hết điểm chất lượng.

‘Những ngày không quên’: Style chống dịch ‘đỉnh của chóp’ của Cân ‘cân tất cả các thể loại virus’ - ảnh 3

‘Những ngày không quên’: Style chống dịch ‘đỉnh của chóp’ của Cân ‘cân tất cả các thể loại virus’ - ảnh 4

Trang bị rất kỹ lưỡng nhưng vừa đeo khẩu trang lại vừa ngoáy mũi nên mất hết tác dụng

‘Những ngày không quên’: Style chống dịch ‘đỉnh của chóp’ của Cân ‘cân tất cả các thể loại virus’ - ảnh 5

Dương nhìn thấy ông anh vừa đeo khẩu trang vừa ngoáy mũi cũng tự động lùi bước về phía sau

Mặc dù thế, không thể phủ nhận, với hành trang chống dịch thì không ai bằng anh em Cân – Quất (Hoàng Duka). Mới hôm trước Quất xuất hiện với chiếc vòng cổ được làm từ giấy vệ sinh vì đi tranh tích trữ, hôm nay người anh Cân đã có luôn bộ style chống dịch ‘đỉnh của chóp’.

Liệu Cân sẽ còn style chống dịch đỉnh cao nào nữa? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Kiwi