Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

''Những ngày không quên'' tập 18: Giận chồng, Huệ quay sang quan tâm tình cũ

Game 29/04/2020 - 23:10

Thế nhưng cách quan tâm của Huệ (Thu Quỳnh) lại khiến cho gia đình Thành (Tiến Lộc) suýt tan nát. - Tiin.vn

Ở tập trước, tình cũ của Huệ đã xuất hiện với câu chuyện gia đình hơn cả ngọt ngào. Thế nhưng câu chuyện ngọt ngào lại trở nên bất hạnh.

Trailer tập 18 Những ngày không quên

Thành gặp lại Huệ khi đến chỗ Khuê (Hồng Diễm) lấy đồ ăn và pate cho vợ đang thai nghén. Anh cũng tiết lộ chuyện sẽ ra nơi tuyến đầu chống dịch cùng các bác sĩ khác, và hiện đang lo lắng không biết phải nói với vợ thế nào. Huệ biết tin cũng lo lắng, hỏi han xem Uyên (Kim Ngọc) có biết chuyện của Thành không, còn dặn dò nếu có thể cô sẽ giúp hai vợ chồng hết lòng.

''Những ngày không quên'' tập 18: Giận chồng, Huệ quay sang quan tâm tình cũ - ảnh 1

''Những ngày không quên'' tập 18: Giận chồng, Huệ quay sang quan tâm tình cũ - ảnh 2

Khi trở về, Thành thấy Uyên vì một câu chuyện trên truyền hình mà khóc cạn nước mắt nên cũng không đành lòng báo tin cho Uyên hay. Thấy Huệ gọi điện, Thành phải trốn vào nhà vệ sinh nghe máy, trong khi Uyên cũng đang thắc mắc pate hôm nay mùi quen quen.

Bỗng nhiên, Uyên phát hiện ra Thành và Huệ còn liên lạc với nhau, cô thất vọng và bực tức trút giận lên chồng. Sau một hồi qua lại, Thành buộc phải nói thật với Uyên biết chuyện anh định ra tuyến đầu chống dịch. Uyên không đồng ý, thậm chí còn làm ầm lên, cho rằng giữa hai mẹ con cô và lý tưởng của anh, anh buộc phải chọn 1. Kết cục, Thành viết lại bức thư cho vợ xin lỗi và rời đi khi Uyên đang khóc cạn nước mắt, những cơn thai nghén vẫn bủa vây khiến cô chật vật.

''Những ngày không quên'' tập 18: Giận chồng, Huệ quay sang quan tâm tình cũ - ảnh 3

''Những ngày không quên'' tập 18: Giận chồng, Huệ quay sang quan tâm tình cũ - ảnh 4

''Những ngày không quên'' tập 18: Giận chồng, Huệ quay sang quan tâm tình cũ - ảnh 5

Trong khi đó, tại nhà mình, Huệ vẫn đang lạnh nhạt với Quốc (Tuấn Tú), hai vợ chồng ngủ riêng. Mặc dù vẫn chuẩn bị đồ ăn cho Quốc nhưng Huệ giữ thái độ lạnh lùng với anh. Sáng hôm sau, cô chuẩn bị quần áo tươm tất, trang điểm xinh đẹp trước khi rời nhà khiến Quốc lo lắng.

''Những ngày không quên'' tập 18: Giận chồng, Huệ quay sang quan tâm tình cũ - ảnh 8

''Những ngày không quên'' tập 18: Giận chồng, Huệ quay sang quan tâm tình cũ - ảnh 9

Thực tế, Huệ mang hoa và đồ ăn tới cho Uyên giúp Thành. Nhìn thấy Huệ, sự tức giận của Uyên càng dâng cao đỉnh điểm. Cô mắng mỏ Huệ rằng đang thể hiện cô và Thành quá giống nhau, đều cao thượng hay sao. Trong khi Huệ cố gắng giải thích rằng cô chỉ lo cho Uyên và giúp đỡ khi Thành vắng nhà mà thôi, thế nhưng Huệ càng thể hiện quan tâm, Uyên càng tỏ ra tức giận.

''Những ngày không quên'' tập 18: Giận chồng, Huệ quay sang quan tâm tình cũ - ảnh 10

''Những ngày không quên'' tập 18: Giận chồng, Huệ quay sang quan tâm tình cũ - ảnh 11

''Những ngày không quên'' tập 18: Giận chồng, Huệ quay sang quan tâm tình cũ - ảnh 12

Trong con mắt của người đang mang bầu và trong thời kỳ nhạy cảm, mỗi hành động của Huệ đều trở nên rất vô duyên. Uyên vẫn giữ sự lạnh nhạt với Thành từ lúc anh bỏ đi. Kể cả khi cô ốm nghén nôn khan, khóc vật vã vì nỗi nhớ chồng và cô đơn, lòng tự trọng của Uyên vẫn không cho phép mình tha thứ cho chồng và chấp nhận sự giúp đỡ từ Huệ.  

Liệu Uyên có thể tha thứ cho chồng hay không? Huệ sẽ làm thế nào để thể hiện thiện chí đang muốn giúp đỡ Uyên? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên, phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Game