Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Những ngày không quên tập 19: “Siêu dự án“ kiếm tiền mùa dịch Covid-19

Thể thao 29/04/2020 - 23:51

Linh lại khiến người xem tò vì món hời kinh doanh “siêu to khổng lồ“ mà chị nhà đem đến cho cô em gái thân thiết của mình là Thư.

Trong tập 19 của bộ phim “Những ngày không quên”, do dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, nhiều người phải nghỉ việc, mất việc làm, kinh tế khó khăn nên tại Làng Yên đã xây dựng mô hình “Thùng trao chuyển yêu thương”.

Những ngày không quên tập 19: “Siêu dự án“ kiếm tiền mùa dịch Covid-19 - ảnh 3

Theo lời của Dương (Bảo Hân): “Có một người đàn ông đã đi khắp trên thế giới và nói rằng, bài học lớn nhất ông nhận được trong suốt hành trình của mình chính là sức mạnh của niềm hi vọng, sức mạnh của sự đồng lòng và sức mạnh của tình yêu thương. Trong những ngày đại dịch này, hi vọng, đồng lòng, yêu thương và một ý thức cộng đồng mạnh mẽ chính là thứ chúng ta cần để vượt qua khó khăn. Đó chính lý do mà chiếc thùng nhỏ mang tên “Thùng trao chuyển yêu thương” được đặt dưới gốc cây gạo của làng ta”.

Preview tập 19 của bộ phim "Những ngày không quên".

Trong lần trở lại này, Linh lại khiến người xem tò vì món hời kinh doanh "siêu to khổng lồ" mà chị nhà đem đến cho cô em gái thân thiết của mình. Lợi hại đâu chưa thấy nhưng thoáng đã có "mùi" nguy hại. Thư đã không đồng ý với cách kinh doanh trục lợi trong mùa dịch. Thư nói: “Bây giờ, ai người ta cũng muốn góp công, góp của để chung tay cùng cả nước phòng dịch, mình lại trục lợi cá nhân thì em không thích”.