Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

"Những ngày không quên" tập 26: Hí hửng tưởng Quốc đến "Tiểu tam" Vy gặp kết đắng

Giải trí 11/05/2020 - 12:27

Trong tập 26 ''Những ngày không quên'', Vy ''tiểu tam'' bị chồng bắt ngay tại trận khiến ả ta ngỡ ngàng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 26 Những ngày không quên, Vy bị chồng (Minh Tiệp) tìm đến tận nơi Quốc (Tuấn Tú) thuê cho cô để "hỏi tội". Thấy tiếng gõ cửa, Vy tưởng đó là Quốc nên mặc chiếc váy ngủ gợi cảm tươi cười mở cửa nhưng không ngờ đó lại là chồng mình. Trước sự ngỡ ngàng của vợ, chồng Vy tiến vào nói: "Sao, bất ngờ à?".

Tập 26 Những ngày không quên:

Trong khi đó, sự trở về của Huệ (Thu Quỳnh) khiến ông Sơn (NSND Trung Anh) bắt đầu nghi ngờ con gái có chuyện chẳng lành. Sang tập 26 Những ngày không quên, ông nói với Dương: "Bố hỏi thật, chị Huệ con có phải là người chỉn chu không?" Dù Dương xoăn (Bảo Hân) bảo vệ và khen chị hết lời, rằng Huệ chỉn chu nhất trong số 3 chị em nhưng ông Sơn vẫn hồ nghi: "Từ trước đến nay bố cũng nghĩ thế nhưng sao đợt vừa rồi nó lại trốn về Hà Nội trước lúc làng phong tỏa có mấy tiếng đồng hồ? Như thế có chỉn chu không? Anh Quốc đi vắng, cửa hàng thì đóng, nó trốn về làm gì?".

Huệ cũng linh cảm rằng bố đã biết chuyện của mình. Khi Thư (Bảo Thanh) hỏi thăm tình hình ở nhà, cô nói: "Bố với cái Dương khỏe nhưng hình như bố biết chuyện chị và anh Quốc rồi hay sao ấy?". Tuy nhiên Thư gạt đi ngay: "Điên à, cả 3 đứa không nói sao bố biết". "Nhưng mà bố cứ hỏi dò chị suốt thôi", đúng lúc Huệ nói thì ông Sơn lại gọi điện đến khiến cô giật mình.

Liệu Vy có bị chồng "xử đẹp"? Ông Sơn có phát hiện ra Quốc và Huệ đang ly thân? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 26 phim Những ngày không quên lên sóng tối thứ 2, 11/5 trên VTV1.