Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

''Những ngày không quên'' tập 7: Con của chị Mận có cái tên nghe đã thấy mặn mòi - ''Muối''!

Giải trí 14/04/2020 - 22:26

Và dĩ nhiên bé Muối của mẹ Mận và bố Viễn được cả mẹ lẫn các cô chú cưng chiều hết mực. - Tiin.vn

Cô gái nhà người ta, Mận (Hương Giang) là một cô gái đáng thương khi mang tiếng sát chồng, vì cả 2 người đàn ông cô yêu đều vắn số và cô phải chịu cảnh 'góa phụ' từ khi còn trẻ. Mặc dù vậy, trước khi qua đời, Viễn (Quang Trọng) đã để lại cho cô một đứa con. Ở tập cuối bộ phim, Mận đã sinh con, mẹ tròn con vuông khiến ai nấy cũng đều vui mừng.

''Những ngày không quên'' tập 7: Con của chị Mận có cái tên nghe đã thấy mặn mòi - ''Muối''! - ảnh 1

Viễn qua đời ngay trong đám hỏi của mình và Mận.

Đến Những ngày không quên, cuộc sống của Mận và con đã được yên ổn, nhưng lại vướng dịch Covid-19 đang hoành hành. Ở 2 tập phim gần đây, cuối cùng, con của Mận cũng đã xuất hiện qua lời kể của Cân (Việt Bắc), con của Mận cũng được tiết lộ với cái tên Muối.

Trích tập 7 Những ngày không quên

Cân rất yêu thương con của Mận, thậm chí còn tìm hiểu cả sữa ngoại quốc để bổ sung chất dinh dưỡng cho cháu, hy vọng đứa trẻ có thể lớn lên một cách đầy đủ và tốt đẹp nhất. 

''Những ngày không quên'' tập 7: Con của chị Mận có cái tên nghe đã thấy mặn mòi - ''Muối''! - ảnh 2

Cân mua cả sữa từ Anh về cho cháu.

''Những ngày không quên'' tập 7: Con của chị Mận có cái tên nghe đã thấy mặn mòi - ''Muối''! - ảnh 5

Mận một mình nuôi con.

Hẳn là khán giả cũng đang trông chờ vào lần xuất hiện chính thức của bé Muối trong Những ngày không quên. Liệu Muối có xuất hiện và có khiến khán giả cười nghiêng ngả với cái tên 'mặn mòi' của mình? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.