Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Những người đã chuyển nhà nhiều lần tổng kết: 5 loại căn hộ này thường được ưa chuộng nhất, và chỉ những người đã từng sống ở đó mới hiểu!

Nhà đất 02/12/2023 - 18:25

Đối với hầu hết mọi người, một ngôi nhà là một sự lựa chọn rất cẩn thận. Xét cho cùng, giá trị của một ngôi nhà cũng tương đối cao, đối với người bình thường mà nói, cả đời có thể mua được một căn nhà đã được coi là rất tốt.

Chính vì điều này mà người ta cân nhắc nhiều hơn khi mua nhà. Ngoài diện tích và vị trí của ngôi nhà, các tầng của ngôi nhà cũng sẽ được xem xét. Bạn phải biết rằng các tầng khác nhau có trải nghiệm sống khác nhau và 5 kiểu quần này thường được đặc biệt ưa chuộng.

1. Nếu nhà không có thang máy thì chọn tầng 3 hoặc tầng 4

Mặc dù hiện nay tất cả các chung cư mới đều có thang máy nhưng một số toà chung cư cũ trước đây không được trang bị thang máy. May mắn thay, tầng của họ không cao lắm, chỉ có 6 tầng, một tầng như thế này thì tốt nhất nên chọn tầng 3 hoặc tầng 4. Không chỉ thoải mái khi ở mà còn rất thuận tiện khi đi lên và xuống cầu thang.

Những người đã chuyển nhà nhiều lần tổng kết: 5 loại căn hộ này thường được ưa chuộng nhất, và chỉ những người đã từng sống ở đó mới hiểu! - ảnh 1

2. Chọn căn nhà gỗ nhỏ ở tầng 1 có sân

Đối với nhiều người cao tuổi, do thể chất không thoải mái nên họ mong được sống ở tầng một có sân. Rốt cuộc, việc di chuyển ở tầng một sẽ thuận tiện hơn vì không cần phải đi thang máy. Một số tầng một còn có một khoảng sân nhỏ, trồng một ít hoa, cây trong sân cũng có thể tạo thêm niềm vui cho cuộc sống. Nếu điều kiện tài chính cho phép, tốt nhất bạn nên chọn căn bungalow nhỏ ở tầng 1 có sân.

Những người đã chuyển nhà nhiều lần tổng kết: 5 loại căn hộ này thường được ưa chuộng nhất, và chỉ những người đã từng sống ở đó mới hiểu! - ảnh 2

3. Chỉ mua căn có gác xép ở tầng trên cùng

Đối với một số bạn trẻ ngày nay, họ bị ám ảnh hơn bởi việc mua một căn penthouse, nguyên nhân chính khiến điều này xảy ra là vì căn penthouse có gác mái, không gian biến đổi gác mái rất rộng, khi đến thời điểm, bạn có thể biến căn gác mái thành những gì bạn thích. Tuy nhiên, một số căn penthouse không có gác xép, những ai đặc biệt thích căn penthouse thì phải chọn những căn penthouse có gác xép.

Những người đã chuyển nhà nhiều lần tổng kết: 5 loại căn hộ này thường được ưa chuộng nhất, và chỉ những người đã từng sống ở đó mới hiểu! - ảnh 3

4. Nếu thích cao tầng thì chọn tầng Phoenix

Một số người thích sống ở những tòa nhà cao tầng vì cho rằng có tầm nhìn đẹp hơn nên chọn tầng trên cùng, nhưng thực tế, nếu sống ở tầng trên cùng, bạn sẽ thấy tầng trên vẫn còn nhiều vấn đề, các tòa nhà sàn, chẳng hạn như đau đầu vì rò rỉ nước và thời tiết mùa đông. Vấn đề mùa đông lạnh và hè nóng.

Những người đã chuyển nhà nhiều lần tổng kết: 5 loại căn hộ này thường được ưa chuộng nhất, và chỉ những người đã từng sống ở đó mới hiểu! - ảnh 4

Cái gọi là tầng Phoenix là cái mà chúng ta thường gọi là tầng phụ, nó không chỉ tránh được hoàn hảo mọi nhược điểm của tầng trên cùng mà còn có thể tận hưởng một số ưu điểm của các tòa nhà cao tầng. Vì tầng này được gọi là tầng Phoenix, có nghĩa là tầng này có thể chứa cư dân Phoenix, từ đó có thể hiểu tầng này tốt như thế nào, tuy nhiên giá của tầng này cũng đắt hơn giá của tầng trên cùng.

5. Đối với nhà cao tầng chọn 2/3 nhà trung và cao tầng

Ở nhiều thành phố sẽ có hơn 30 tòa nhà cao tầng, vậy đối với những tòa nhà cao tầng như vậy thì nên chọn tầng nào tốt hơn? Trên thực tế, đối với loại nhà cao tầng này, người trong cuộc thường chọn những nhà từ trung bình đến cao tầng với số lượng là 2/3. Bởi vì tầng này không chỉ có thể đảm bảo thông gió, ánh sáng suốt cả ngày mà còn có tầm nhìn tốt hơn, không mang lại cho người ta cảm giác quá ngột ngạt. Tuy nhiên, giá tương ứng ở các tầng này cũng đắt hơn so với các tầng khác.

Những người đã chuyển nhà nhiều lần tổng kết: 5 loại căn hộ này thường được ưa chuộng nhất, và chỉ những người đã từng sống ở đó mới hiểu! - ảnh 5