Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam...

Giải trí 04/06/2023 - 16:31

Nhưng những người nổi tiếng thường xuyên bị soi mói không chỉ sự nghiệp mà cả đời tư của họ, kể cả vô tình hay cố ý cũng bị dân tình chỉ trích.

Trần Ý Hàm

Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam... - ảnh 1

Sau khi tham gia "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4", Trần Ý Hàm bỗng trở nên nổi tiếng. Cô không chỉ nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng mà còn lên hotsearch khi chen chân vào cuộc trò chuyện của người khác. Cụ thể là khi Giả Tịnh Văn đang video call với chồng Tu Kiệt Khải, Trần Ý Hàm đã chủ động tiến đến nói chuyện với anh, phàn nàn về việc cả hai đều kiệt sức và phát điên, trong khi Giả Tịnh Văn chưa nói được câu nào. Điều này khiến hình tượng của cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Ai không hiểu tình hình sẽ nghĩ người trong điện thoại là chồng của Trần Ý Hàm, chứ không phải của Giả Tịnh Văn.

Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam... - ảnh 2

Henry Lau

Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam... - ảnh 3

Henry là người luôn khiêm tốn và lịch sự, nhưng đôi khi vui đùa quá đà khiến tình huống trở nên phản cảm. Cụ thể trong một tập của chương trình tạp kỹ "Thử thách cực hạn”, khi Henry mặc trang phục búp bê màu xanh lam thì Địch Lệ Nhiệt Ba tình cờ chạy tới. Anh nhanh chóng đưa chiếc gối in hình Châu Kiệt Luân và đưa cho cô ấy. Thậm chí, Henry còn ra hiệu cho nữ diễn viên nhét vào khi anh kéo quần ra. Lúc đó, ngoài sự xấu hổ, Nhiệt Ba chỉ còn biết xoay người sang một bên và từ chối nhìn thẳng: "Anh tự nhét đi!".

Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam... - ảnh 4

Không dừng lại ở đó, Henry liên tục nói "nhét vào đi, dùng lực đi!" khiến Nhiệt Ba rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, nhìn mọi người mà bất lực. Sau đó, vừa nhét cái gối vào thì điện thoại trong túi quần của Henry vang lên, anh không lấy được đành nhờ nữ diễn viên lấy hộ. Đối mặt với yêu cầu này, Nhiệt Ba sợ hãi, ngay lập tức rời đi và không quay đầu lại.

Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam... - ảnh 5

Dương Mịch

Trước khi chính thức xác nhận ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch không ít lần bị "ném đá" vì thói quen động chạm vào các nghệ sĩ nam. Ví dụ, khi cô đóng phim "Người phiên dịch" với Hoàng Hiên, cô bị chụp ảnh liên tục chọc vào eo anh. Sau khi thấy bên kia ngứa ngáy, cô rất phấn khích.

Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam... - ảnh 6

Không chỉ vậy, trong quá trình ghi hình các chương trình tạp kỹ, đầu óc cô luôn bị phân tâm, nghịch quần áo, thắt lưng hay tóc của người khác. Nói chung là bản thân nữ diễn viên không thể ngồi yên được.

Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam... - ảnh 7

Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam... - ảnh 8

Thậm chí, Dương Mịch còn từng cởi đồ của Huỳnh Hiểu Minh nơi công cộng, ít nhiều tiếp xúc thân thể với các nghệ sĩ nam như Tăng Chí Vỹ, Hoàng Tử Thao. Là phụ nữ đã có gia đình, những hành vi này rõ ràng là không phù hợp.

Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam... - ảnh 9

Hác Thiệu Văn

Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam... - ảnh 10

Hác Thiệu Văn sinh năm 1990, từng là diễn viên nhí hàng đầu châu Á cùng với sao võ thuật Thích Tiểu Long. Anh từng tham gia các phim Thiếu Lâm tiểu tử, Tân Ô Long viện, Thập huynh đệ, Rồng Trung Quốc. Năm 2003, Hác Thiệu Văn rời showbiz để tập trung cho việc học tập. Từ năm 2010, anh trở lại ngành giải trí nhưng không tạo được dấu ấn đáng kể.

Hồi tháng 5 năm ngoái, nam diễn viên đã đăng ký kết hôn với bạn gái Lâm Ninh Thụy. Tới nay, sau một năm chung sống, cặp đôi tổ chức hôn lễ nhỏ giản dị ở quê nhà.

Đây là cuộc hôn nhân đầu của Hác Thiệu Văn, còn đối với Lâm Ninh Thụy, đây là cuộc hôn nhân thứ hai. Trước đây, cô đã từng đi qua hôn nhân và có một cô con gái riêng nay lên 8 tuổi.

Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam... - ảnh 11

Trước nay, Hác Thiệu Văn luôn thể hiện mình là người cha dượng đối tốt với con gái riêng của vợ. Cô bé đã coi Hác Thiệu Văn như một người cha và mối quan hệ giữa hai cha con được cho là rất tốt đẹp. Cuộc sống chung của gia đình 3 thành viên diễn ra ổn thỏa trong một năm qua.

Tuy vậy, nhưng bức ảnh chụp gia đình của Hác Thiệu Văn trong đám cưới vẫn khiến dân tình chú ý. Hác Thiệu Văn đã hôn con riêng của vợ, dù có thân thiết thì dân mạng cho rằng hành động này là không nên.

Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam... - ảnh 12