Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Những tấm lòng nhân ái lan tỏa trên từng con phố

Xã hội 19/04/2020 - 17:20

Lan tỏa mạnh mẽ đến từng con phố, từng ngõ ngách, từng trái tim của người dân thủ đô trong những ngày này là Chương trình "Hà Nội không bỏ lại một ai phía sau". Chống chọi với dịch Covid-19, chương trình đã mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người nghèo, người cơ nhỡ, góp phần cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh.

Những tấm lòng nhân ái lan tỏa trên từng con phố - ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Thu Hương cam kết sẽ ủng hộ 500 chiếc bánh mỳ mỗi ngày.

Không chỉ dừng lại ở việc tặng quà, lương thực miễn phí cho người nghèo, người lang thang, cơ nhỡ, hay những người thực sự đang cần lương thực để chống chọi với dịch Covid-19, "Hà Nội không bỏ lại một ai phía sau" còn hướng đến những số phận kém may mắn đang chống chọi với bệnh tật ở các bệnh viện.

Đại diện chương trình "Hà Nội không bỏ lại một ai phía sau" cho biết, ban đầu nhóm chỉ triển khai 7 điểm tặng thực phẩm miễn phí "Ai cần cứ lấy" nhưng nhận thấy người nhà và các bệnh nhân ở các bệnh viện đang gặp khó khăn do hàng quán đang đóng cửa, cách ly xã hội nên nhóm đã mở thêm 3 điểm ở các cổng bệnh viện bao gồm: Bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viên K Tân Triều.

Là một trong những người tham gia cùng chương trình, bà Nguyễn Thị Thu Hương, Giám đốc Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam cam kết ủng hộ 500 chiếc bánh mỳ Sapo Bakery mỗi ngày để chương trình tặng cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nghèo.

Bà Hương cho biết, bà sẵn sàng đồng hành cùng chương trình "Hà Nội không bỏ lại một ai phía sau" để mang đến cho người nghèo, bệnh nhân nghèo những sản phẩm bánh mỳ, góp sức chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

PV