Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Những thứ dù chồng có đòi phụ nữ cũng đừng cho, phải giữ riêng cho mình

Pháp Luật 19/04/2020 - 18:59

Đàn ông gia trưởng thì mới bắt vợ phải từ bỏ sự nghiệp, ở nhà chăm lo con cái, gia đình. Đàn ông lúc nào chỉ biết nghĩ cho mình, làm những việc có lợi cho mình.

1. Những mối tình đã qua

Khi kết hôn thì phụ nữ thường không còn giữ sự chừng mực với chồng của mình nữa. Họ cho rằng việc chia sẻ về quá khứ, những điều đã qua là điều hết sức bình thường.

Thế nhưng là một người phụ nữ khôn ngoan thì hãy biết từ chối khéo về những quá khứ của mình khi chồng muốn bạn kể. Vốn dĩ thì bạn phải giữ bí mật để chồng còn sợ mất vợ, không ngừng khám phá dù cho đã kết hôn nhiều năm.

2. Toàn bộ thời gian của bạn

Những thứ dù chồng có đòi phụ nữ cũng đừng cho, phải giữ riêng cho mình - ảnh 1

(ảnh minh họa)

Đàn ông gia trưởng thì mới bắt vợ phải từ bỏ sự nghiệp, ở nhà chăm lo con cái, gia đình. Đàn ông lúc nào chỉ biết nghĩ cho mình, làm những việc có lợi cho mình.

Chính vì thế việc của phụ nữ là phải yêu thương chính mình, đừng dành toàn bộ thời gian cho chồng. Hãy tập trung sự nghiệp, gặp gỡ bạn bè, theo đuổi ước mơ. Khi bạn độc lập thì mới trở nên quyến rũ.

Trên hết chồng có sự nghiệp thì vợ cũng phải có sự nghiệp. Việc nhà, chăm sóc con cái cũng là trách nhiệm của chồng nên đừng dại ôm hết vào người.

3. Những bí mật trên cơ thể

Những thứ dù chồng có đòi phụ nữ cũng đừng cho, phải giữ riêng cho mình - ảnh 2

(ảnh minh họa)

Muốn được chồng cưng chiều như bà hoàng, yêu thương như thủa ngày đầu thì chị em hãy biết cách cư xử chừng mực, quan trọng là đừng dại mà thay đồ trước mặt chồng. Đây chính cách để bạn giữ bí mật trên cơ thể của mình, để khiến chồng lúc nào khao khát được khám phá, tìm hiểu.

4. Tiền tiết kiệm lúc còn độc thân

Phụ nữ lấy chồng, dù hôn nhân hạnh phúc cũng đừng lơ là cảnh giác nhé. Tin yêu chồng nhiều cũng phải tin mình hơn. Bởi lẽ đàn ông lúc nào dễ thay lòng, nếu có tiền tiết kiệm thì hãy giữ bí mật đừng khai ra toàn bộ với chồng.