Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Những tựa game cực khó, sẵn sàng khiến người chơi nản chí, đập phím quit game ngay từ những phút đầu

Game 29/04/2020 - 15:49

Tự tin về kỹ năng thì hẵng tham gia những tựa game này nhé. - Tiin.vn

Đã là game thủ, ít ra muốn chơi một trò chơi quá dễ dàng cả, ít nhiều cũng phải có thử thách thì mới khiến anh em thoả mãn, phải không nào? Tuy vậy, nếu thử thách được đẩy lên mức cao nhất ngay từ khi chúng ta vẫn còn đang 'khởi động' thì sao nhỉ? Có những trò chơi như vậy, độ khó từ những giây phút đầu tiên sẵn sàng làm nản lòng bất kỳ game thủ nào.

Hãy cùng chúng tôi điểm danh những tựa game sẵn sàng giết bạn ngay lập tức ( và rất có thể đã thành công) nhé.

Bloodborne

Những tựa game cực khó, sẵn sàng khiến người chơi nản chí, đập phím quit game ngay từ những phút đầu - ảnh 1

Những thứ tồi tệ liên tục xuất hiện ở Yharnam. Nếu Người sói ở viện nghiên cứu trước đó chưa đủ làm bạn thấy khó khăn, thì đây chính là thời cơ để bạn thử thách chính mình. Một chuyến du hành đến Hunter's Dream và một số vũ khí cơ bản là không đủ để ngăn chặn những mối đe doạ mà bạn phải đối mặt tại đây.

Từ những sinh vật đầy hoang dại, những bầy quạ đen tấn công tới tấp cho tới những con Quỷ đáng sơ, tất cả xung quanh bạn đều là mối đe doạ, ngay cả một ông già ngồi xe lăn tường chừng như vô hại.

Dark Souls

Những tựa game cực khó, sẵn sàng khiến người chơi nản chí, đập phím quit game ngay từ những phút đầu - ảnh 2

Ít nhất là trong Dark Souls, bạn chỉ phải đối phó với một vài tiếng càu nhàu khó chịu trước khi đối mặt với cái chết đã được định sẵn khi đối mặt với Asylum Demon. Đây chắc chắn là một bài học về quan sát môi trường trên đường đi khi bạn mạo hiểm đến Firelink Shrine. Dò dẫm từng bước trong nghĩa địa đầy những bộ xương?

Cái chết đang đón chờ những kẻ dám mạo hiểm. Những quái vật kỳ quái đáng sợ sẵn sàng 'làm gỏi' bạn nếu bạn dám tự mãn trong khi Black Knights là một bức tường hắc ám chỉ nhìn thôi cũng đủ thấy rùng mình. Và những mối nguy hiểm sẽ ngày càng tăng theo mỗi bước chân của bạn.

Demon's Souls

Những tựa game cực khó, sẵn sàng khiến người chơi nản chí, đập phím quit game ngay từ những phút đầu - ảnh 5

Là một hiệp sĩ biểu tượng của công lý, bạn đang lang thang giữa màn sương mù nguy hiểm tại Boletaria và ngay lập tức bị giết bởi một con quỷ khổng lồ. Nghe thôi cũng đã thấy không hay chút nào. Khi thức dậy trong Nexus, bạn có nhiệm vụ khôi phục cơ thể bằng cách hấp thụ linh hồn của năm con quỷ mạnh mẽ và chiến đấu với Vua Allant.

Quay trở lại Cung điện và trước mặt bạn là một khung cảnh điên rồ. Những con người từng quen biết trước đây giờ đã biến thành quái vật, lao vào nhằm giết bạn càng nhanh càng tốt. Chưa hết, còn một con rồng lửa khổng lồ nữa. Đủ thử thách chưa?

Minecraft

Những tựa game cực khó, sẵn sàng khiến người chơi nản chí, đập phím quit game ngay từ những phút đầu - ảnh 6

Dây leo, zombie, những bộ xương, loạt mũi tên bắn ra từ bất cứ đâu - thế giới của Minecraft có thể là một nơi rất nguy hiểm, đặc biệt đối với người chơi lần đầu trải nghiệm. Bạn đang khám phá hang động và nghĩ rằng chẳng có gì đáng sợ cả? Và dung nham xuất hiện ngay lập tức.

Lang thang trên những cánh đồng vào ban đêm? Bầy zombie lao đến. Và nếu bạn không quan tâm đến dạ dày của mình, thì rất có thể sẽ lìa đời trong sự cô đơn bởi con đói hành hạ. Nhưng dù có làm gì đi nữa, hãy nhớ rằng: Không bao giờ được đào thẳng xuống nhé.