Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Những tựa game NFT không cần “vốn” ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2)

Pháp Luật 15/01/2022 - 15:20

Và để có thể làm quen với các tựa game NFT một cách tiết kiệm nhất, dưới đây sẽ là những cái tên hoàn toàn miễn phí để những người mới có thể làm quen

Play to Earn đang trở thành một trong những trào lưu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đối với nhiều người mới, chưa có kiến thức cũng như sự hiểu biết về làn sóng này, một trong những trở ngại lớn nhất chính là làm sao để có thể hạn chế rủi ro, tránh đi những sự lãng phí trong việc “đầu tư” ban đầu. Và để có thể làm quen với các tựa game NFT một cách tiết kiệm nhất, dưới đây sẽ là những cái tên hoàn toàn miễn phí để những người mới có thể làm quen.

Những tựa game NFT không cần “vốn” ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - ảnh 1

Chainmonsters

Những tựa game NFT không cần “vốn” ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - ảnh 2

Có lẽ các game thủ Việt đã chẳng còn quá lạ lẫm với cơ chế hoạt động của các tựa game, series mang tên Pokémon rồi phải không. Và Chainmonsters – tựa game nhập vai với phong cách MMORPG này hứa hẹn sẽ tái hiện lại những trải nghiệm tương tự dành cho các game thủ.

Những tựa game NFT không cần “vốn” ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - ảnh 3

Chưa chính thức ra mắt, thế nhưng phiên bản Alpha Test của tựa game này cũng được đánh giá rất cao về mặt đồ họa và lối chơi. Chưa kể, nhà phát triển của Chainmonsters còn tỏ ra tương đối tham vọng khi dự định ra mắt tựa game này trên cả hai nền tảng Xbox lẫn PlayStation.

Coin Hunt World

Video đang HOT

Những tựa game NFT không cần “vốn” ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - ảnh 4

Về cơ bản, tựa game này có khá nhiều nét tương đồng với Pokémon GO trong quá khứ. Cũng hoạt động theo cơ chế di chuyển ngoài đời thực, thế nhưng trong Coin Hunt World, thay vì đi tìm bóng Pokéball, thứ chúng ta phải tìm chính là các đồng tiền ảo thông qua những chiếc chìa khóa sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ xung quanh khu vực nơi chúng ta sống.

Những tựa game NFT không cần “vốn” ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - ảnh 5

Gom đủ chìa khóa, người chơi sẽ phải trả lời và giải đố một câu hỏi. Thành công, phần thưởng nhận về sẽ là ETH hoặc BTC chứ không phải các vật phẩm NFT như trong các tựa game thông thường. Nhưng tất nhiên, mức lợi nhuận cũng không phải quá cao như nhiều người kỳ vọng đâu.

The Sandbox

Những tựa game NFT không cần “vốn” ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - ảnh 6

Tạo ra một thế giới áo dựa trên blockchain của Ethereum, nơi người chơi có thể tự xây dựng các vật phẩm, tài sản cũng như kiếm tiền từ chúng thông qua quá trình nhập vai – đó chính xác là những gì mà The Sandbox sẽ mang tới cho tất cả người chơi. Xây dựng được càng lung linh, phần thưởng của bạn cũng sẽ gia tăng tương ứng.

Những tựa game NFT không cần “vốn” ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - ảnh 7

Về cơ bản, đây là một tựa game miễn phí và không yêu cầu người chơi phải bỏ vốn ban đầu vào để trải nghiệm. Các game thủ hoàn toàn có thể tập tành, làm quen với các cơ chế của The Sandbox trước khi thật sự quyết định việc có lựa chọn để đầu tư cho dự án này hay không.

Những tựa game NFT không cần "vốn" ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p1)

Play to Earn đang trở thành một trong những trào lưu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đối với nhiều người mới, chưa có kiến thức cũng như sự hiểu biết về làn sóng này, một trong những trở ngại lớn nhất chính là làm sao để có thể hạn chế rủi ro, tránh đi những sự lãng phí trong việc "đầu tư" ban đầu. Và để có thể làm quen với các tựa game NFT một cách tiết kiệm nhất, dưới đây sẽ là những cái tên hoàn toàn miễn phí để những người mới có thể làm quen.

Những tựa game NFT không cần “vốn” ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - ảnh 8

Nine Chronicles

Những tựa game NFT không cần “vốn” ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - ảnh 9

Là một game theo thể loại nhập vai cổ điển, Nine Chronicles cho phép bạn xây dựng nhân vật theo từng đặc tính. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ tham gia vượt ải, đánh quái, luyện level, săn đồ, đập đồ, đánh boss, chiến đấu PvP... Bên cạnh đó, thông qua các nhiệm vụ cũng như luyện chế đồ, sức mạnh của người chơi cũng qua đó được tăng lên.

Những tựa game NFT không cần “vốn” ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - ảnh 10

Một điểm hay của Nine Chronicles nằm ở việc cơ chế chiến đấu, vận hành của nhân vật hoàn toàn là tự động và đi kèm với đó cũng là những hiệu ứng như Miss, Critical khá may rủi. Lên cấp độ càng cao, vượt qua các cửa ải càng khó, nhân vật trong Nine Chronicles sẽ càng được mở khóa thêm những vật phẩm "xịn sò" hơn để chế tạo.

Gods Unchained

Những tựa game NFT không cần “vốn” ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - ảnh 11

Không như Nine Chronicles, God Unchained là một game thẻ bài hoạt động trên cơ chế blockchain của đồng tiền ảo Ethereum. Mục tiêu tối thượng của bạn chính là việc chiến đấu với những người chơi khác trong Arena để có thể giành được nhiều thẻ bài mạnh hơn.

Những tựa game NFT không cần “vốn” ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - ảnh 12

Có một điểm thú vị là những người chơi mới trong Gods Unchained sẽ được cấp một bộ bài cơ bản ban đầu để chiến đấu với những người cùng cấp độ. Tuy nhiên, những thẻ bài này sẽ không nằm trong hệ thống blockchain đâu. Chỉ khi nào bạn thắng, có phần thưởng và sau đó tạo ra các thẻ bài mới thì chúng mới được đưa vào hệ thống blockchain và tiến hành giao dịch.

Splinterlands

Những tựa game NFT không cần “vốn” ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - ảnh 13

Cũng là một tựa game thẻ bài tương tự như God Unchained, người chơi Splinterlands cũng sẽ được cấp bộ thẻ bài cơ bản khi mới vào chơi. Tuy nhiên, các game thủ hoàn toàn có thể bỏ tiền ra nâng cấp các gói bài nhằm gia tăng sức mạnh ngay từ đầu. Còn nếu không, việc của bạn đơn giản là cày cuốc, thực hiện nhiệm vụ trong game một cách mẫn cán nhất. Đặc biệt, chúng ta có thể nâng cấp thể bài bằng cách kết hợp nhiều thẻ giống nhau.

Những tựa game NFT không cần “vốn” ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p2) - ảnh 14

Thắng thì có thưởng trong khi thua thì không mất gì, đây chính là điểm thú vị trong Splinterlands và hoàn toàn có thể là trải nghiệm đầu tiên miễn phí của các newbie trong lĩnh vực game NFT.

Hòa cùng xu thế, đây là 5 tựa game NFT metaverse đáng để chờ đợi trong năm 2022 Đây đều là những cái tên mà các game thủ có thể lưu tâm trong năm 2022. Ngành công nghiệp game tại Việt Nam đang thật sự lột xác với làn sóng GameFi cùng trào lưu Play to Earn đang cực kỳ thịnh hành ở thời điểm hiện...

Chia sẻ