Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ đồng loạt trách Thúy Ngân: ''Nhớ gì chị em mình, có anh Vinh rồi''

Giáo dục 06/05/2020 - 00:06

Bình luận đầy ẩn ý của Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật khiến dân tình bán tín bán nghi. - Tiin.vn

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Thúy Ngân đăng tải loạt ảnh đời thường khi đang thưởng thức những món ăn trong một nhà hàng sang trọng. Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ than thở: 'Không biết làm gì thì mình đi ăn', chắc hẳn do cô chưa có lịch trình nào mới.

Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ đồng loạt trách Thúy Ngân: ''Nhớ gì chị em mình, có anh Vinh rồi'' - ảnh 1

Tưởng rằng rất bình thường nhưng lại bỗng nhiên bất thường khi loạt sao như Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc đồng loạt trách móc Thúy Ngân. Hội đồng nghiệp nhanh chóng để lại bình luận trêu ghẹo khi cô đi ăn sang chảnh mà không nhớ đến mọi người. Đáng chú ý nhất là bình luận của đầy ẩn ý của Ninh Dương Lan Ngọc: 'Có nhớ gì chị em mình, có anh Vinh rồi'. 

Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ đồng loạt trách Thúy Ngân: ''Nhớ gì chị em mình, có anh Vinh rồi'' - ảnh 2

Thấy tình hình hơi 'căng', Thúy Ngân mới chữa cháy: 'Em sợ mọi người ăn mấy món này tăng cân nên không dám rủ'. Tiến Luật có vẻ vẫn chưa hài lòng với lời biện minh này cho lắm, anh để lại bình luận đầy ám chỉ: 'Cuộc sống không lường trước điều gì, tình yêu có thể đến rồi đi...' 

Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ đồng loạt trách Thúy Ngân: ''Nhớ gì chị em mình, có anh Vinh rồi'' - ảnh 3

Ngoài việc nhắc đến tên Trương Thế Vinh trong bài đăng của Thúy Ngân, các nghệ sĩ có những bình luận đầy ẩn ý liên quan đến chuyện họ đang hẹn hò. 

Dạo gần đây, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh liên tục dính tin đồn tình cảm. Cả hai được phát hiện hay đi chung xe với nhau, dùng đồng hồ đôi, thân thiết với nhau trong những bức ảnh chụp chung. Chưa hết, các nghệ sĩ khi đi quay chương trình chung cũng nhiệt tình gán ghép cặp đôi này. Dù đã lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm nhưng Thúy Ngân - Trương Thế Vinh vẫn chưa thuyết phục được dân tình cho lắm. 

Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ đồng loạt trách Thúy Ngân: ''Nhớ gì chị em mình, có anh Vinh rồi'' - ảnh 4

Cặp sao đã từng đi chơi riêng với nhau. 

Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ đồng loạt trách Thúy Ngân: ''Nhớ gì chị em mình, có anh Vinh rồi'' - ảnh 7

Họ còn bị phát hiện đep đồng hồ đôi. 

Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ đồng loạt trách Thúy Ngân: ''Nhớ gì chị em mình, có anh Vinh rồi'' - ảnh 8

Luôn đứng cạnh nhau trong mọi khung hình. 

Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ đồng loạt trách Thúy Ngân: ''Nhớ gì chị em mình, có anh Vinh rồi'' - ảnh 9

Khi được hỏi ngày xưa có thích Trương Thế Vinh không, Thúy Ngân đáp: 'Hồi xưa không phải em thích anh Vinh mà là anh Vinh theo đuổi em'.

Vì vậy, những lời trêu ghẹo của các nghệ sĩ dành cho Thúy Ngân khiến dân tình càng bán tín bán nghi. Khán giả ngày càng được củng cố và tin chuyện cặp sao đang hẹn hò hơn. Dù được gán ghép nhiệt tình nhưng Thúy Ngân vẫn một mực phủ nhận, cho rằng giữa cô với Trương Thế Vinh chỉ là anh em, đồng nghiệp thân thiết.