Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nissan X-Trail thế hệ mới sắp ra mắt, bất chấp dịch COVID-19

Xe 14/04/2020 - 20:09

Dù tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp tại Mỹ khiến nhiều nhà sản xuất phải đóng cửa nhà máy, nhưng thế hệ mới của Nissan Rogue (Nissan X-Trail) vẫn sẽ được giới thiệu theo lịch ban đầu, vào mùa thu năm nay.

Dù tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp tại Mỹ khiến nhiều nhà sản xuất phải đóng cửa nhà máy, nhưng thế hệ mới của Nissan Rogue (Nissan X-Trail) vẫn sẽ được giới thiệu theo lịch ban đầu, vào mùa thu năm nay.

Nissan X-Trail thế hệ mới sắp ra mắt, bất chấp dịch COVID-19 - ảnh 1

Theo kế hoạch ban đầu, nhà sản xuất Nhật Bản sẽ tiết lộ thông tin ban đầu về Nissan X-Trail 2021 thế hệ mới tại New York Auto Show vào tháng 4 này nhưng triển lãm này đã được hoãn lại đến tháng 8.

Theo báo cáo từ Automotive News, Nissan đang bám sát lịch trình ra mắt xe đã được thiết lập trước khi đại dịch COVID-19 bùng phát, trong số đó có cả X-Trail thế hệ mới.

Nissan X-Trail thế hệ mới sắp ra mắt, bất chấp dịch COVID-19 - ảnh 2
Hình ảnh rò rỉ cho thấy xe sẽ có hình dáng thuôn dài hơn.

Nissan cho biết: “Tại thời điểm này, các chương trình ra mắt xe mới cho thị trường Mỹ vẫn đang đi đúng lịch trình. Mẫu Nissan Rogue hoàn toàn mới sẽ có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào mùa thu năm nay”.

X-Trail là một trong những mẫu xe quan trọng của Nissan nhưng gần đây crossover cỡ trung này đã phải đối mặt với nhiều vấn đề, điển hình như giảm doanh số mạnh. Thế hệ hiện tại đã ra mắt từ năm 2013 nhưng vẫn là “gà đẻ trứng vàng” cho Nissan và đứng thứ 6 trong danh sách ôtô bán chạy nhất tại Mỹ.

Nissan X-Trail thế hệ mới sắp ra mắt, bất chấp dịch COVID-19 - ảnh 3
Đuôi xe nổi bật với cụm đèn hậu được chia thành từng khoang nhỏ.

Trong năm 2019, nhà sản xuất Nhật Bản đã bán được 350.447 chiếc Nissan X-Trail tại Mỹ, đứng thứ 3 trong phân khúc, sau Toyota RAV4 và Honda CR-V.

Trước đây, tờ Nikkei từng cho biết Nissan sẽ hoãn việc ra mắt mẫu X-Trail mới do dịch COVID-19 khi quá trình sản xuất đáng lẽ sẽ bắt đầu vào tháng 5 tới tại nhà máy ở Smyrna, bang Tennessee, Mỹ. Nhưng dự kiến lịch trình hoạt động trở lại sẽ được rời đến sau mùa hè.

Nissan X-Trail thế hệ mới sắp ra mắt, bất chấp dịch COVID-19 - ảnh 4
Nội thất Nissan X-Trail thế hệ mới với hai màn hình kỹ thuật số.

Nissan X-Trail thế hệ mới sẽ thừa hưởng một số chi tiết thiết kế từ mẫu Juke. Phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha được chia đôi và lưới tản nhiệt V-Motion đặc trưng. Nội thất của crossover này sở hữu hai màn hình cỡ lớn, hiển thị cụm đồng hồ và thông tin giải trí như những hình ảnh rò rỉ gần đây.

VIẾT HOÀNG