Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nổ bình ga nhà hàng, 3 người bị thương

Đời sống 11/05/2020 - 20:31

Vụ nổ bình ga tại nhà hàng gà rán ở số 32 phố Cửa Nam, lúc 15h30 ngày 11/5, khiến toàn bộ cửa của nhà hàng bung ra đường, kính bắn khắp nơi, 3 người trong nhà nhập viện cấp cứu.  - Ngôi sao

Nổ bình ga nhà hàng, 3 người bị thương - ảnh 1
 
 
Clip gắn bài nổ trên phố Cửa Nam

Hiện trường vụ tai nạn. Video: Gia Chính

Nổ bình ga nhà hàng, 3 người bị thương - ảnh 2

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ cháy ở phường Cửa Nam, Hà Nội, chiều 11/5. Ảnh: Nguyễn Ngoan.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, khoảng 5 phút sau khi tiếng nổ phát ra, nhiều nhân viên của nhà hàng cùng dìu nhau xuống dưới nhà. Bảo vệ của nhà hàng nói, ông nghe thấy tiếng nổ lớn, sau đó bị sức ép của vụ nổ đẩy ngã cùng nhiều đồ đạc trong quán. Ông may mắn được một người khác kéo ra nên chỉ bị xây xước nhẹ.

Nổ bình ga nhà hàng, 3 người bị thương - ảnh 3

Công an phong toả hiện trường vụ cháy ở phường Cửa Nam, Hà Nội, chiều 11/5. Ảnh: Nguyễn Ngoan.

Tại hiện trường, toàn bộ hệ thống cửa của ngôi nhà này bung tỏa ra mặt đường, kính vỡ bắn khắp nơi. Tầng 1 và tầng 2 cùng nhiều vật dụng trong ngôi nhà bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, hai xe PCCC của phòng cảnh sát PCCC quận Hoàn Kiếm đã có mặt kịp thời để khống chế ngọn lửa, đồng thời đưa người bị thương đi cấp cứu.

Ông Nguyễn An Tuyến, Chủ tịch UBND phường Cửa Nam, cho biết ba trong số các nhân viên của nhà hàng nguy kịch sau vụ nổ và đã được đưa đi cấp cứu. Nguyên nhân ban đầu được xác định do nổ bình gas. "Chúng tôi đã chỉ đạo đưa ra ngoài hiện trường ít nhất 7 bình gas có trọng lượng từ 11 kg trở lên. Tất cả đều mang nhãn gas Petrolimex", lãnh đạo phường Cửa Nam nói.

Nguyễn Ngoan