Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nổ súng vào nhà dân gây náo loạn khu phố

Sức khoẻ 20/04/2020 - 08:39

Một nhóm thanh niên di chuyển bằng ô tô tới khu dân cư thuộc phố Chợ Đôn, Hải Phòng rồi nổ súng vào nhà dân khiến cả khu phố náo loạn.

Thông tin từ cơ quan chức năng quận Lê Chân, Hải Phòng tối 19/4 cho biết, Công an quận này đã vào cuộc điều tra vụ nổ súng vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 19/4, người dân bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ ngõ 32, phố Chợ Đôn (phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, Hải Phòng). Sau tiếng nổ lớn, người dân phát hiện phần cửa kính của ngôi nhà ở gần cuối ngõ nát vụn, mảnh vỡ văng đầy ngõ. Người trong nhà lúc này hoảng sợ, la hét cùng tiếng trẻ nhỏ khóc khiến cả khu phố náo loạn.

Nổ súng vào nhà dân gây náo loạn khu phố - ảnh 4

Nhóm thanh niên nổ súng thị uy vào nhà dân tại phố Chợ Đôn, Hải Phòng.

Nhận được tin báo, Công an phường Nghĩa Xá, Công an quận Lê Chân, Hải Phòng đã có mặt và tiến hành bảo vệ hiện trường. Đồng thời lấy lời khai của những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo một người dân sống gần khu vực xảy ra vụ việc cho biết, trước thời điểm nghe thấy tiếng nổ, có một nhóm thanh niên đi trên xe ô tô đến đầu ngõ 32 rồi đi bộ vào trong ngõ. Đặc biệt, một người trong nhóm này cầm trên tay một khẩu súng. Khi đi đến ngôi nhà gần cuối ngõ, người cầm súng bất ngờ chĩa súng bắn vỡ cửa kính ngôi nhà rồi nhanh chóng cùng đồng bọn lên xe ô tô rời khỏi hiện trường.

Nổ súng vào nhà dân gây náo loạn khu phố - ảnh 6

Tiếng nổ lớn cùng tiếng la hét của người trong nhà khiến cả khu dân cư náo loạn.

Cũng theo người dân, thời điểm trên, trong ngôi nhà bị nhóm thanh niên nổ súng thị uy không có đàn ông, chỉ có hai phụ nữ và một trẻ em.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, nguyên nhân vụ việc ban đầu được xác định do chủ nhà tên là Q. trước đó có mâu thuẫn với một nhóm người ở quận Hồng Bàng, Hải Phòng.