Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nới rộng giày chật trong tích tắc theo cách đơn giản đến ngạc nhiên

Giới trẻ 20/04/2020 - 08:47

Đun sôi một ấm nước, mở nắp để hơi nước nóng bay ra. Giữ mỗi chiếc giày trên hơi nước nóng trong khoảng 3 – 5 phút. Sau khi hơ hơi nước, nhồi giấy báo khô hoặc khăn tắm vào mỗi chiếc giày. Để giày khô nơi thoáng mát.

Mất chưa đầy 2 phút là đôi giày của bạn sẽ được nới rộng hoàn hảo và vừa chân như in.

Nới rộng giày bằng hơi nước

Nới rộng giày chật trong tích tắc theo cách đơn giản đến ngạc nhiên - ảnh 1

Khi sử dụng cách làm này hãy thật cẩn thận để không bị bỏng, bạn có thể đeo một đôi găng tay cao su để bảo vệ da tay bạn.

Đun sôi một ấm nước, mở nắp để hơi nước nóng bay ra. Giữ mỗi chiếc giày trên hơi nước nóng trong khoảng 3 – 5 phút. Sau khi hơ hơi nước, nhồi giấy báo khô hoặc khăn tắm vào mỗi chiếc giày. Để giày khô nơi thoáng mát.

Nới rộng giày bằng máy sấy

Nếu gặp trường hợp giày mua về bị chật không vừa chân thì bạn đừng cố đi sẽ gây đau chân lẫn hại sức khỏe. Lúc này, bạn hãy lấy ra ngay một đôi tất dày và một máy sấy tóc.

Để nới rộng giày ra thì bạn hãy đi tất vào chân rồi cố gắng cho chân vào giày. Bạn có thể đi một lúc hai chiếc tất nếu muốn nới rộng giày nhiều hơn.

Sau đó, bạn dùng máy sấy tóc và hơ nóng các phía của giày. Nhớ hơ nóng cả chiếc trái và chiếc phải luôn.

Cuối cùng, bạn đợi một lúc cho giày nguội hẳn rồi tháo bỏ tất ra và đi giày vào thử xem. Giày lúc này không còn chật mà lại vừa khít với chân.

Nới rộng giày bằng nước

Nới rộng giày chật trong tích tắc theo cách đơn giản đến ngạc nhiên - ảnh 2

Đổ đầy nước vào hai cái túi và chắc chắn túi phải được bịt kín.

Nới rộng giày chật trong tích tắc theo cách đơn giản đến ngạc nhiên - ảnh 3

Nhét hai túi đó vào đôi giày của bạn và nhớ canh chỉnh nơi mà bạn cần nới rộng (phần mũi giày hoặc phần thân).

Bỏ đôi giày của bạn vào tủ lạnh trong 1 một ngày, sau đó bỏ ra ngoài 20 – 30 phút cho đá tan bớt rồi bạn lấy túi nước ra. Phần đá đông có công dụng làm thành khuôn giúp nới lỏng đôi giày của bạn.

Nới rộng giày bằng khoai tây

Nới rộng giày chật trong tích tắc theo cách đơn giản đến ngạc nhiên - ảnh 4

Tùy thuộc vào kích thước của phần giày bạn muốn nới rộng, bạn gọt từ 1-2 củ khoai tây. Nếu bị chật ở ngón chân, bạn để miếng khoai tây với kích thước vừa phải vào đó. Còn nếu bạn cần nới rộng cho cả đôi giày, thì sẽ phải cần nhiều khoai tây hơn một chút.

Sau đó, để giày cùng khoai tây qua đêm để chúng có thời gian giãn ra như ý muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng báo ướt nhồi vào giày để thay thế.

Lily (th)