Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nóng: “Đệ tử 3 đời của Diệp Vấn” có thể tỉ thí “Đệ nhất Thiếu Lâm”

Thể thao 05/05/2020 - 22:06

Đích thân Yi Long đã khẳng định rằng anh đã bị thách đấu bởi Dư Xương Hoa và Ngụy Lôi.

Website New.QQ (Trung Quốc) ngày 3/5 đã đăng tải một thông tin đầy bất ngờ liên quan tới "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long.

Theo đó, ít ngày sau trận đấu với võ sĩ phong trào Lưu Nhị Cẩu, Yi Long đã lên mạng xã hội để tiết lộ rằng anh đã bị rất nhiều người thách đấu trong suốt thời qua. Trong số này có Ngụy Lôi – võ sư Thái Cực Quyền từng thảm bại trước Từ Hiểu Đông và Dư Xương Hoa phái Vịnh Xuân Quyền – người từng tự nhận mình là "đệ tử 3 đời của Diệp Vấn.

Yi Long nói trong buổi livestream cùng với võ sĩ tán thủ Trần Cẩm Vân: "Hiện tại, có rất nhiều người đang thách đấu tôi. Ngay cả võ sư Thái Cực Ngụy Lôi và võ sư Vịnh Xuân Dư Xương Hoa cũng dám thách đấu tôi.

Trong thời gian qua, tôi đã gặp nhiều khó khăn do chấn thương. Khi một con hổ bị thương, nó sẽ bị coi giống như một con mèo. Thế nhưng, những kẻ thách thức tôi hãy cứ chờ đó. Tôi sẽ chiến đấu với từng người một để họ phải tâm phục khẩu phục".

Cũng theo tờ báo New.QQ, võ sĩ Trần Cẩm Vân đã lên tiếng ủng hộ việc Yi Long muốn thượng đài với những kẻ thách đấu trong đó có Ngụy Lôi và Dư Xương Hoa. Sau đó, Trần Cẩm Vân khẳng định rằng anh sẵn sàng tái đấu với Đinh Hạo (đệ tử của Dư Xương Hoa) dù theo bất kỳ hình thức nào, kể cả một trận đấu tự do tuyệt đối, nghĩa là được đá hạ bộ, chọc mắt nếu như Đinh Hạo muốn. Ở lần chạm trán hồi 2018, Đinh Hạo bị Trần Cẩm Vân đá ngất xỉu chỉ sau 74 giây.

Trở lại với Yi Long, nếu có thể thượng đài với Ngụy Lôi hoặc Dư Xương Hoa, chắc chắn "Đệ nhất Thiếu Lâm" sẽ nắm quá nhiều lợi thế do anh trẻ hơn hai đối thủ khá nhiều và còn là một võ sĩ chuyên nghiệp từng kinh qua hàng trăm trận với những đối thủ hàng đầu làng kickboxing thế giới.

Theo tờ báo Trung Quốc, vấn đề chỉ là liệu Ngụy Lôi hay Dư Xương Hoa có thực sự muốn thách đấu Yi Long hay không, bởi không loại trừ khả năng hai võ sư phái Thái Cực và Vịnh Xuân chỉ dùng "đòn gió" với mục đích thu hút sự chú ý.