Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Nóng: Phát hiện sổ ghi “chu kỳ kinh nguyệt” khi khám xét Tịnh thất Bồng lai

Pháp Luật 15/01/2022 - 16:26

Ngoài tìm được cuốn sổ này, cơ quan điều tra cũng nói rõ vụ sổ tay tình ái của ông Lê Tùng Vân đang lan truyền trên MXH

Nóng: Phát hiện sổ ghi “chu kỳ kinh nguyệt” khi khám xét Tịnh thất Bồng lai - ảnh 1

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao hình ảnh cuốn sổ ghi chép được cho là “sổ thị tẩm” của ông Lê Tùng Vân tại Tịnh thất Bồng Lai. Nhiều người đồn thổi rằng, cuốn sổ này ghi chép cụ thể lịch gặp gỡ thân mật với từng người phụ nữ.

Mới đây, Công an huyện Đức Hòa đã trả lời trên báo Dân trí, khẳng định không hề có cuốn “sổ tay tình ái” như cộng đồng mạng đồn thổi.

Trong quá trình thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến sai phạm tại đây, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ một cuốn sổ ghi lại “chu kỳ kinh nguyệt” của những phụ nữ đang sinh sống tại đây.

Nóng: Phát hiện sổ ghi “chu kỳ kinh nguyệt” khi khám xét Tịnh thất Bồng lai - ảnh 2

CQĐT khám xét nhà ông Lê Tùng Vân

Nóng: Phát hiện sổ ghi “chu kỳ kinh nguyệt” khi khám xét Tịnh thất Bồng lai - ảnh 3

Video đang HOT

Không có “cuốn sổ tình ái” như cộng đồng mạng đồn thổi

Trước đó, ngày 4/1, cơ quan CSĐT – CA Đức Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can đối với nhóm người tại Tịnh thất Bồng Lai (Thiền am bên bờ vũ trụ) gồm ông Lê Tùng Vân, Lê Thanh Nhất Nguyên, Lê Thanh Trùng Dương và Lê Thanh Hoàn Nguyên để điều tra về một số hành vi phạm pháp. Trong đó, bị can Lê Tùng Vân được tại ngoại, 3 người còn lại bị tạm giam.

Chia sẻ thêm với nguồn tin nói trên, cơ quan CSĐT đang xem xét khởi tố thêm tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Riêng tội danh “Loạn luân”, cơ quan này nhận định đây là vấn đề phức tạp, khó xác định hành vi phạm pháp của ông Lê Tùng Vân. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ.

Rò rỉ hình ảnh được cho là cuốn sổ ‘thị tẩm’ của ông Lê Tùng Vân – Tịnh thất Bồng Lai hậu bị khởi tố

Nóng: Phát hiện sổ ghi “chu kỳ kinh nguyệt” khi khám xét Tịnh thất Bồng lai - ảnh 4

Thời gian gần đây, sự việc ông Lê Tùng Vân - Tịnh Thất Bồng Lai bị khởi tố vì 3 tội danh: lừa đảo chiếm đoạt tài sản; loạn luân; lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi của tổ chức, cá nhân thu hút được sự quan tâm của CĐM.

Hiện tại, ông Lê Tùng Vân đang bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú trong khi 3 thành viên khác của Tịnh thất Bồng Lai là Lê Thanh Hoàn Nguyên (32 tuổi), Lê Thanh Nhất Nguyên (31 tuổi), Lê Thanh Trùng Dương (27 tuổi) đang bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

Nóng: Phát hiện sổ ghi “chu kỳ kinh nguyệt” khi khám xét Tịnh thất Bồng lai - ảnh 5

Mới đây, trên mạng xã hội rộ lên hình ảnh Cơ quan điều tra đang xem 1 cuốn sổ ghi chép được cho là "sổ thị tẩm" của ông Lê Tùng Vân, ghi lại thời gian ông quan hệ với các con gái.

Nóng: Phát hiện sổ ghi “chu kỳ kinh nguyệt” khi khám xét Tịnh thất Bồng lai - ảnh 6

Ngay sau đó, hình ảnh này đã gây bão mạng xã hội và được chia sẻ rầm rộ. Dưới bài viết, nhiều người ngã ngửa vì sự "biến thái" của người ông lão đã 90 tuổi, đồng thời mỉa mai gay gắt.

"Chắc để phân biệt mang bầu của ông hay của mấy thằng kia ý mà"

"Đưa tôi về hành tinh của tôi đi, trái đất đáng sợ quá"

"Bầy đàn quá nên phải ghi lại để coi bầu của thằng nào"

"Qúa trời kinh khủng, vì nó ghê gớm đến mức nhiều người mới không tin"

"Biến thái kinh tởm"...là một số bình luận của cư dân mạng.

Nóng: Phát hiện sổ ghi “chu kỳ kinh nguyệt” khi khám xét Tịnh thất Bồng lai - ảnh 7

Nóng: Phát hiện sổ ghi “chu kỳ kinh nguyệt” khi khám xét Tịnh thất Bồng lai - ảnh 8

Hiện tại, hình ảnh được cho là cuốn sổ "thị tẩm" của ông Lê Tùng Vân chỉ là đồn đoán của cư dân mạng. Cơ quan chức năng vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Nóng: Phát hiện sổ ghi “chu kỳ kinh nguyệt” khi khám xét Tịnh thất Bồng lai - ảnh 9

Trước đó, kết quả giám định cho hay, nhiều người sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai có quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân, trong đó có những đứa trẻ chỉ vài tuổi. Kết quả điều tra ban đầu cũng xác định, ông Lê Tùng Vân có ba con với ít nhất hai người con gái ruột của ông.

Vì sao cơ quan công an không bắt giam ông Lê Tùng Vân? Ông Lê Tùng Vân bị khởi tố tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân, nhưng chỉ bị cấm đi khỏi nơi cư trú mà không bị bắt giam khiến nhiều người bất ngờ. Sau thời gian...

Chia sẻ