Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

NÓNG: Văn Lâm dính chấn thương, thầy Park bổ sung gấp thủ môn kỳ cựu lên tuyển Việt Nam

Thể thao 15/09/2021 - 22:55

Chỉ ít giờ sau khi công bố danh sách đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã buộc phải đưa ra sự điều chỉnh.

Cụ thể, thủ môn Trần Nguyên Mạnh là cái tên được bổ sung vào đội tuyển Việt Nam sau một thời gian dài vắng bóng. Dù vẫn chơi ổn định tại CLB Viettel song lần gần nhất thủ môn này được thầy Park triệu tập đã từ năm 2019.

Theo thông tin chúng tôi có được, rất có thể nguyên nhân khiến HLV Park Hang-seo đưa ra quyết định trên là do khả năng lên tuyển của Đặng Văn Lâm hiện đang bỏ ngỏ.

Thủ môn này vừa mới dính chấn thương khi tập luyện tại CLB Cerezo Osaka. Văn Lâm sẽ sớm được đưa đi chụp MRI để kiểm tra chi tiết, nhưng nhiều khả năng anh sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tháng.

NÓNG: Văn Lâm dính chấn thương, thầy Park bổ sung gấp thủ môn kỳ cựu lên tuyển Việt Nam - ảnh 1

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh.

Như vậy, tại giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 10 tới (gặp tuyển Trung Quốc ngày 7/10 và Oman ngày 12/10), đội tuyển Việt Nam sẽ có sự góp mặt của 4 thủ môn gồm: Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Hoàng và Trần Nguyên Mạnh.

Đáng chú ý, trong thành phần của đội tuyển Việt Nam còn có 4 cầu thủ trẻ gồm thuộc lứa U22 là Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình.

Bốn cái tên này trước mắt sẽ tập luyện cùng đội U22 Việt Nam để kết hợp chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Do vậy, quân số của đội tuyển Việt Nam trong thời gian tập luyện sắp tới sẽ là 29 cầu thủ. Đội sẽ bắt đầu trở lại tập luyện từ ngày mai (16/9).

NÓNG: Văn Lâm dính chấn thương, thầy Park bổ sung gấp thủ môn kỳ cựu lên tuyển Việt Nam - ảnh 2

Ảnh: VFF

Ả Rập Xê Út 3-1 Việt Nam | AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ ba World Cup - Khu vực châu Á)