Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Noo Phước Thịnh - 1 trong 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Giải trí 24/10/2020 - 12:26

(NLĐO) - Vẻ điển trai, "nam thần" đã giúp Noo Phước Thịnh có mặt trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn.

Noo Phước Thịnh - 1 trong 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - ảnh 1 Noo Phước Thịnh có mặt trong danh sách đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của TC Candler

Chuyên trang TC Candler vừa công bố ca sĩ Noo Phước Thịnh là một trong những nghệ sĩ có mặt trong danh sách đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020.

Đây là bất ngờ lớn đối với Noo Phước Thịnh nói riêng và người hâm mộ ca sĩ này nói chung. Bởi lẽ, các nhân vật được TC Candler lựa chọn đều là những tên tuổi có tiếng vang trong mỗi lĩnh vực họ tham gia, sở hữu vẻ ngoài nổi bật theo từng khu vực.

Danh sách này có sự góp mặt của các tên tuổi đình đám thế giới như: Tom Hiddleston, Natalie Portman, Jungkook (nhóm nhạc BTS)… 

Trước Noo Phước Thịnh, bảng xếp hạng TC Candler đã đề cử 3 nghệ sĩ Việt là Sơn Tùng M-TP, Á hậu Huyền My và nữ diễn viên Khả Ngân. 

Noo Phước Thịnh - 1 trong 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - ảnh 2 Sơn Tùng M-TP... Noo Phước Thịnh - 1 trong 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - ảnh 3 Diễn viên Khả Ngân... Noo Phước Thịnh - 1 trong 100 gương mặt đẹp nhất thế giới - ảnh 4 ... và Á hậu Huyền My từng được đề cử

TC Candler là bảng xếp hạng uy tín thế giới, được mở ra hằng năm nhằm giới thiệu những gương mặt đẹp nhất trên toàn cầu. Năm nay, TC Candler dựa theo tiêu chí đánh giá riêng của các chuyên gia cũng như tham khảo về mức độ nổi tiếng của các nghệ sĩ để lựa chọn ra danh sách đề cử với hàng loạt cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia.