Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

NS Thương Tín đã làm những gì sau khi nhận được 800 triệu tiền ủng hộ mà đến giờ không còn một đồng?

Giải trí 25/11/2021 - 16:17

Thương Tin xác nhận không hề lãng phí số tiền được mạnh thường quân ủng hộ.

Vào ngày 25/1, tài tử Thương Tín từng nhập viện vì đột quỵ. Lúc này, NSƯT Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ cho đàn anh vì hoàn cảnh của ông rất khó khăn, không đủ tiền ăn nói chi tiền điều trị bệnh. Tổng số tiền quyên góp được là 800 triệu đồng và một chiếc xe hơi. Số tiền này đã được NSƯT Trịnh Kim Chi trao tận tay cho Thương Tín.

NS Thương Tín đã làm những gì sau khi nhận được 800 triệu tiền ủng hộ mà đến giờ không còn một đồng? - ảnh 1

NSƯT Trịnh Kim Chi đa từng kêu gọi được 800 triệu từ mạnh thường quân hỗ trợ cho Thương Tín

Thế nhưng, khi Thương Tin xác nhận nhiễm Covid-19 và tiết lộ phải nhịn đói nhiều ngày qua bởi bản thân không còn một xu dính túi, khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Ai nấy khó hiểu về hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn của nam tài tử dù đã nhận được sự giúp đỡ và tiền hỗ trợ vào 8 tháng trước.

Liên hệ với Thương Tín, ông cho biết, bản thân thật sự rất buồn vì những đồn đoán của dư luận về mình: "Tôi không xài hoang phí như mọi người nói về tôi. Tiền hỗ trợ mà tôi nhận được từ mạnh thường quân, tôi đưa hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Cô ấy nói để một số vốn mở tiệm tạp hóa buôn bán kiếm tiền. Tôi cũng mua bảo hiểm cho con gái trị giá mấy trăm triệu. Vì tôi biết mình già rồi, sống nay chết mai sợ không thể lo cho nó đến khi trưởng thành. Lỡ tôi có bề gì, nó còn có một số vốn để sinh sống".

NS Thương Tín đã làm những gì sau khi nhận được 800 triệu tiền ủng hộ mà đến giờ không còn một đồng? - ảnh 2

Thương Tín cho biết, bản thân không hề lãng phí tiền của mạnh thường quân như lời đồn ác ý

Còn về chiếc xe hơi do một người bạn tặng mình, Thương Tín cũng nói rõ mục đích sử dụng: "Chiếc xe hơi đó, tôi phải bỏ thêm mấy chục triệu để sửa và chuộc ra, chứ không phải tặng không. Đó là xe đời cũ nên dễ hư hỏng. Một khi đã hư là không có phụ tùng thay. Từ khi lấy xe về, tôi ôm xe như ôm nợ vì hư hoài. Mấy tháng nay xe hư, tôi không có tiền sửa nên nó nằm xó, không ai thuê".

NS Thương Tín đã làm những gì sau khi nhận được 800 triệu tiền ủng hộ mà đến giờ không còn một đồng? - ảnh 3

Ông nói thêm, chiếc xe hơi mà ông được tặng thực chất là xe đời cũ và ông cũng tốn tiền chuộc ra chứ không phải cho không. Hiện tại, xe hư nằm một xó, ông không có tiền sửa nên không ai thuê.

Nam tài tử cũng xác nhận bản thân hiện đang ở nhờ nha khoa của một người bạn vì được tạo điều kiện làm việc còn có đồng ra đồng vô. Cũng khi đến đây, ông mới được xét nghiệm và phát hiện nhiễm Covid-19. Ông cho biết thêm, bản thân không dám kêu gọi ai hỗ trợ vì nhận ơn nghĩa từ bạn bè và mạnh thường quân quá nhiều: "Giờ ai cho công việc thì tôi làm để kiếm tiền trang trải. Còn chuyện kêu gọi hay xin hỗ trợ chắc tôi không thể làm vì người ta thương cũng một lần hai lần, không thể bám víu mãi được. Giờ tôi chỉ mong gặp lại con gái của mình mà thôi".