Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nữ bác sĩ Hàn Quốc 51 tuổi xinh đẹp, trẻ trung: Con gái chỉ trích vì nghiện chụp ảnh selfie

Giải trí 17/05/2020 - 12:55

Với vẻ ngoài trẻ trung đến khó tin dù đã ngoài 50 tuổi, Lee Su Jin thường khiến nhiều người nhầm lẫn là chị của con gái mình. - Tiin.vn

Lee Su Jin là một nữ nha sĩ tại Hàn Quốc, cô sinh năm 1969 và từng xuất hiện trên một vài chương trình truyền hình.

Vài năm trở về trước, cô từng gây 'sốc' khi tiết lộ thông tin mình đã 48 tuổi. Hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp của cô tràn ngập trên các mặt báo và mạng xã hội Châu Á khiến nhiều người không tin vào độ tuổi thật. Kể từ đó, Lee Su Jin được mệnh danh là 'Nữ thần tuổi trẻ', và cho tới tận bây giờ, dấu ấn thời gian dường như bỏ quên cô. 

Nữ bác sĩ Hàn Quốc 51 tuổi xinh đẹp, trẻ trung: Con gái chỉ trích vì nghiện chụp ảnh selfie - ảnh 1

Lee Su Jin (bên trái) thường bị nhiều người nhầm là chị của con gái mình

Ở một độ tuổi nào đó, phần lớn mọi người sẽ có những nếp nhăn mới. Nhưng Lee Su Jin vẫn không có nhiều thay đổi trong nhiều năm qua. Thậm chí, Lee Su Jin còn khiến nhiều người nhầm là chị gái của con gái mình.

Lee Su Jin cũng khẳng định cô chưa từng dao kéo. Người phụ nữ 51 tuổi này chia sẻ, chìa khóa dẫn tới vẻ thanh xuân trường tồn là một lối sống cân bằng, tinh thần lạc quan và chăm sóc da chu đáo.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về việc  tới phòng gym vài lần mỗi tuần để giữ một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, ăn đồ lành mạnh, ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. Đó là những điều tưởng đơn giản nhưng rất ít người làm được.

Nữ bác sĩ Hàn Quốc 51 tuổi xinh đẹp, trẻ trung: Con gái chỉ trích vì nghiện chụp ảnh selfie - ảnh 2

Dù có makeup, chỉnh ảnh nhưng không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của người phụ nữ 51 tuổi này

Cách đây không lâu, một bức hình từ năm 1992 của Lee Su Jin được chia sẻ khiến nhiều người khá ngạc nhiên bởi không khác hiện tại là mấy. Ở tuổi 51, Lee vẫn có vẻ đẹp trẻ trung đến ấn tượng mặc dù cô có tận dụng trang điểm, ảnh sáng và các phần mềm chỉnh ảnh.

Nữ bác sĩ Hàn Quốc 51 tuổi xinh đẹp, trẻ trung: Con gái chỉ trích vì nghiện chụp ảnh selfie - ảnh 5

Bức ảnh của Lee Su Jin 28 năm về trước và hiện nay không khác nhau là mấy

Lee Su Jin từng tiết lộ, từng có thời gian con gái cô ngừng nói chuyện với cô, cô bé còn chỉ trích mẹ nghiện chụp ảnh selfie và chia sẻ hình lên mạng. Nhưng hiện tại, hai mẹ con đã hòa thuận và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong một khung hình.