Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nữ ca sĩ công khai có con riêng 9 tuổi ngay đám cưới, mối quan hệ giữa nhóc tỳ với bố dượng ra sao?

Giới trẻ 13/04/2024 - 09:20

Hiện tại, nữ ca sĩ đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh chồng và 2 con.

Có bố mẹ là người nổi tiếng, thế nên từ khi mới chào đời, cuộc sống của các nhóc tỳ nhà sao Việt đã nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Vì vậy, nhiều nghệ sĩ đã cẩn trọng khi bảo mật thông tin tuyệt đối cho các bé và đợi đến thời điểm thích hợp để chia sẻ. Vào tháng 4/2022, dân tình từng chứng kiến 1 nữ ca sĩ thông báo có con gái riêng 9 tuổi ngay tại đám cưới. 

 

Phương Trinh Jolie công khai con riêng 9 tuổi tại đám cưới, mối quan hệ giữa nhóc tỳ với bố dượng ra sao? 

Còn nhớ vào tháng 4/2022, đám cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình gây sốt với dàn sính lễ cực khủng gồm 88 cây vàng, 2 tỷ kim cương và dàn siêu xe đón dâu. 

Nữ ca sĩ công khai có con riêng 9 tuổi ngay đám cưới, mối quan hệ giữa nhóc tỳ với bố dượng ra sao? - ảnh 1 Lễ ăn hỏi của Phương Trinh Jolie và Lý Bình "đậm mùi tiền" với dàn sính lễ khủng.

Trong hôn lễ với Lý Bình, Phương Trinh Jolie bất ngờ công khai con riêng là bé Mia (tên thật là Nam Phương), 9 tuổi ngay tại sân khấu. Ít ai biết rằng, việc công khai bé Mia ngay tại đám cưới đến từ mong muốn của Lý Bình bởi anh muốn nhóc tỳ xuất hiện theo cách đặc biệt nhất.

Nữ ca sĩ công khai có con riêng 9 tuổi ngay đám cưới, mối quan hệ giữa nhóc tỳ với bố dượng ra sao? - ảnh 2 Tại lễ cưới diễn ra cùng ngày, Phương Trinh Jolie bất ngờ công khai bé Mia, 9 tuổi - con riêng của nữ ca sĩ với người cũ. 

Nói về mối quan hệ giữa mình và con riêng của vợ, Lý Bình cho biết: "Khi cả hai vừa tìm hiểu và bắt đầu yêu nhau thì vợ đã nói cho tôi biết về chuyện có bé Mia. Khi Phương Trinh nói cô ấy có con, tôi chỉ bất ngờ vì không nghĩ rằng người phụ nữ này đã có con lớn như thế. Tôi vốn không thích trẻ con nghịch ngợm nhưng Mia thì khác, con bé lễ phép, ngoan ngoãn nên khi gặp con là tôi yêu mến ngay"

Nữ ca sĩ công khai có con riêng 9 tuổi ngay đám cưới, mối quan hệ giữa nhóc tỳ với bố dượng ra sao? - ảnh 3 Lý Bình và bé Mia có mối quan hệ thân thiết. Trước đó, nam diễn viên chia sẻ đã biết sự tồn tại của nhóc tỳ từ lúc bắt đầu tìm hiểu Phương Trinh Jolie. 

Về phần mình, bé Mia có mối quan hệ vô cùng thân thiết và gọi Lý Bình là "ba". Trên MXH, nhóc tỳ thường xuyên đăng tải hình ảnh thân thiết bên cạnh Lý Bình. Không những thế, mẹ ruột của Lý Bình cũng rất yêu thương và cưng chiều bé Mia. Nữ ca sĩ từng tự hào khi chia sẻ: "Có lần Mia bị gãy tay ở trường mà tôi đang lưu diễn xa, chính mẹ chồng và anh Bình là người tất bật lo lắng và chăm sóc bé. Tôi thấy mẹ anh Bình thương Mia quá nhiều, tôi muốn tạo nhiều thời gian để bà cháu ở bên cạnh nhau nhiều hơn".

Nữ ca sĩ công khai có con riêng 9 tuổi ngay đám cưới, mối quan hệ giữa nhóc tỳ với bố dượng ra sao? - ảnh 4 Nhóc tỳ gọi Lý Bình là "ba". Chính nam diễn viên thừa nhận bản thân không thích con nít nhưng yêu mến bé Mia vì nhóc tỳ ngoan ngoãn và vô cùng đáng yêu.  Nữ ca sĩ công khai có con riêng 9 tuổi ngay đám cưới, mối quan hệ giữa nhóc tỳ với bố dượng ra sao? - ảnh 5 Phương Trinh Jolie cho biết bé Mia và mẹ ruột của Lý Bình rất thân thiết, xem nhau như hai người bạn. Nữ ca sĩ cũng từng ganh tị vì con gái chỉ kể những "bí mật" với bà nội. 

Cuộc sống thế nào sau 3 năm kết hôn? 

Tháng 6/2023 Phương Trinh Jolie hạ sinh quý tử thứ 2 tên Tyga (tên thật là Quan Kinh Luân). Nhóc tỳ sở hữu gương mặt bụ bẫm, được nhận xét là "bản sao hoàn hảo" của Lý Bình. 

Nữ ca sĩ công khai có con riêng 9 tuổi ngay đám cưới, mối quan hệ giữa nhóc tỳ với bố dượng ra sao? - ảnh 6 Tháng 6/2023, Phương Trinh Jolie hạ sinh quý tử tên Tyga. 

Trên mạng xã hội, Phương Trinh Jolie và Lý Bình thường xuyên cập nhật hình ảnh đời thường về cuộc sống của gia đình 4 người. Thời gian rảnh rỗi, cặp đôi đưa hai nhóc tỳ đi du lịch khắp nơi. Sau 4 năm kết hôn, có thể thấy Phương Trinh Jolie đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh ông xã Lý Bình và 2 nhóc tỳ. 

Nữ ca sĩ công khai có con riêng 9 tuổi ngay đám cưới, mối quan hệ giữa nhóc tỳ với bố dượng ra sao? - ảnh 7 Nữ ca sĩ công khai có con riêng 9 tuổi ngay đám cưới, mối quan hệ giữa nhóc tỳ với bố dượng ra sao? - ảnh 8 Nữ ca sĩ công khai có con riêng 9 tuổi ngay đám cưới, mối quan hệ giữa nhóc tỳ với bố dượng ra sao? - ảnh 9 Hôn nhân viên mãn, đáng ngưỡng mộ của Phương Trinh Jolie và Lý Bình bên cạnh 2 nhóc tỳ. 

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 chỉ cần tìm người có thể sống chung nhà