Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nữ ca sĩ diện váy ngắn cũn cỡn đi hát, gặp sự vì gió lớn khiến người xem ''đỏ mặt''

Giải trí 17/04/2024 - 11:44

Nữ ca sĩ đã gặp phải sự cố với bộ trang phục của mình.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip ghi lại sân khấu biểu diễn ngoài trời của một nữ ca sĩ. Đáng nói, nữ ca sĩ này đã gây tranh cãi khi diện trang phục ngắn và liên tiếp gặp sự cố khiến nhiều người xem đỏ mặt.

Nữ ca sĩ diện váy ngắn cũn cỡn, gặp sự cố đỏ mặt vì gió lớn

Cụ thể, nữ ca sĩ trong clip là người Thái Lan và có buổi biểu diễn tại một bữa tiệc ngoài trời. Cô nàng đã thể hiện ca khúc How You Like That của BLACKPINK theo phong cách acoustic nhẹ nhàng, mộc mạc.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả xôn xao nhất không phải giọng hát xuất sắc của nữ ca sĩ mà chính là sự cố trang phục mà cô gặp phải. Nữ ca sĩ này chọn một bộ trang phục theo phong cách nữ sinh, tuy nhiên chiếc váy lại ngắn cũn cỡn.

Khu vực biểu diễn lại nằm ở trên ban công, liên tục có gió to. Chính điều này đã khiến nữ ca sĩ liên tục gặp phải tình huống xấu hổ với chiếc váy của mình. Trong khi hát, chiếc váy liên tục bị gió thổi tung lên để lộ cả quần bảo hộ, nữ ca sĩ phải vừa hát vừa dùng tay để giữ lại. Sự cố này khiến nhiều khán giả có mặt không khỏi ngượng ngùng đến mức đỏ mặt.

Nữ ca sĩ diện váy ngắn cũn cỡn đi hát, gặp sự vì gió lớn khiến người xem ''đỏ mặt'' - ảnh 1

Cộng đồng mạng chỉ trích nữ ca sĩ vì trang phục

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nữ ca sĩ đã nhận về nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều chê bai về cách lựa chọn trang phục không phù hợp của nữ ca sĩ này khi biểu diễn ở khu vực không thuận lợi về thời tiết.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bênh vực cho rằng nữ ca sĩ này vốn theo đuổi phong cách trẻ trung, năng động nên chưa nghĩ đến sự cố này khi lựa chọn trang phục. Nhưng thông qua sự cố nhạy cảm này, nữ ca sĩ có lẽ cũng đã nhận được bài học phải kỹ càng hơn trong việc lựa chọn trang phục đi hát.

Nữ ca sĩ diện váy ngắn cũn cỡn đi hát, gặp sự vì gió lớn khiến người xem ''đỏ mặt'' - ảnh 2