Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nữ chính ''Thế giới hôn nhân'' nhận thù lao tỷ won

Giải trí 11/05/2020 - 13:21

Diễn viên Hàn Quốc Kim Hee Ae nhận khoảng 1,2 tỷ won để đóng phim 19+ "Thế giới hôn nhân".

Theo kênh Channel A, Hee Ae nhận được từ 70 đến 80 triệu won (1,5 tỷ đồng) cho mỗi tập phim trong tổng số 16 tập. Trên Theqoo, nhiều khán giả nói cô xứng đáng được trả cao hơn vì diễn xuất ấn tượng.

Ở tập 14 phát sóng hôm 9/5, cô lấy nước mắt người xem ở đoạn tự tử ngoài biển, được cứu thoát. Cô được hóa trang nhợt nhạt khiến gương mặt già đi, lột tả nỗi đau khổ của người mẹ phải chia lìa con, người vợ mất chồng, không còn công việc. Trước đó, nhân vật Sun Woo của Hee Ae thường xuất hiện với các thiết kế hàng hiệu đắt tiền, gương mặt trang điểm kỹ lưỡng. 

Nữ chính ''Thế giới hôn nhân'' nhận thù lao tỷ won - ảnh 1

Kim Hee Ae trong "Thế giới hôn nhân". Ảnh: JTBC.

Hiện hai diễn viên nữ cát xê cao nhất của Hàn Quốc là Jeon Ji Hyun và Lee Young Ae, mỗi tập phim họ có thể thu về 100 triệu won.

Theo kết quả thống kê của hãng nghiên cứu thị trường Good Data Corporation, Thế giới hôn nhân được quan tâm nhiều nhất trong các chương trình truyền hình của Hàn Quốc sáu tuần qua. Phim phá kỷ lục về tỷ lệ người xem của đài cáp Hàn Quốc.

Nữ chính ''Thế giới hôn nhân'' nhận thù lao tỷ won - ảnh 2
 
 
'Thế giới hôn nhân' tập 14

Cảnh Sun Woo òa khóc sau tự tử bất thành vì chuyện gia đình, công việc, ở tập 14. Video: JTBC.

Phim được nhiều khán giả nhận xét nội dung kịch tính, lắt léo, khiến người xem không thể đoán trước diễn biến câu chuyện. Ngoài Kim Hee Ae, diễn xuất của các diễn viên phụ như Park Hae Joon, Han So Hee... cũng được khán giả khen ngợi.

Như Anh (theo Channel A)